Chữa yếu sinh lý bằng phương pháp đông y

Hiện nay, tỷ lệ nam giới mắc bệnh yếu sinh lý ngày càng gia tăng và ngày một trẻ hóa. Đây là vấn đề nhạy cảm và khá nhiều người lo lắng, không hiểu rõ về bệnh và nếu gặp phải họ lại thấy sợ, không biết phải làm sao để hài lòng “ bạn tình”.

Cách giải quyết của họ là âm thầm chịu đựng, nghe lời mách bảo của bạn bè hoặc tự tìm cách điều trị, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và hạnh phúc của gia đình. Vậy nguyên nhân của bệnh yếu sinh lý là gì, và phương pháp điều trị nào là hiệu quả, an toàn nhất hiện nay?

Yếu sinh lý là một thuật ngữ ám chỉ sinh lý hay “bản lĩnh” đàn ông của nam giới bị suy giảm, khiến nam giới không hoàn thành nhiệm vụ chốn phòng the và không thỏa mãn được bạn tình khi quan hệ. Yếu sinh lý ở nam giới bao gồm các chứng: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương và suy giảm ham muốn thìn dục do tuổi tác hoặc do suy giảm hormon sinh dục nam testosterol nội sinh dẫn đến nhiều hệ lụy trong đó có vô sinh.

Ngoài việ điều trị bằng tây y thông thường thì từ ngàn xưa y học dân tộc đã có phương pháp điều trị yếu sinh lý bằng đông y, đây là phương pháp điều trị hiệu quả từ rất lâu.

CÁC BÀI THUỐC ĐÔNG Y CHỮA XUẤT TINH SỚM HIỆU QUẢ

Bài thuốc đông y chữa xuất tinh sớm thể thận khí hư: áp dụng cho người bị rối loạn cương dương, thận hư, thận suy yếu, suy giảm chức năng tình dục, tinh dịch ít, loãng, tiểu đêm nhiều, thần sắc không ổn định, ngoài ra còn có thể sử dụng cho người bị bệnh tiểu đường. Các vị thuốc sử dụng trong bài thuốc: đẳng sâm , ngũ bội tử , dâm dương , câu kỉ tử, sơn thù , tang thầm, ngũ vị.v.v…

Bài thuốc đông y chữa xuất tinh sớm thể thận dương hư: áp dụng cho người bị yếu sinh lý, hay xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn, thường xuyên tiểu đêm, suy nhược thần kinh, tinh dịch loãng. Các vị thuốc sử dụng trong bài thuốc là: đại táo , hoài sơn, nhung hươu , nhân sâm , đông trùng hạ thảo.v.v..

 

CÁC BÀI THUỐC ĐÔNG Y CHỮA GIẢM HAM MUỐN CẦN THAM KHẢO

Bài thuốc đông y chữa giảm ham muốn thể can uất: áp dụng cho trường hợp người bệnh lãnh cảm với việc quan hệ, mất khoái cảm trong khi sinh hoạt, chán ăn, tâm lý nóng nảy rất hay cáu giận, nữ giới rối loạn kinh nguyệt, đau bụng dữ dội khi hành kinh. Tác dụng của bài thuốc: sơ can giải uất, chữa giảm thoái tình dục. Các vị thuốc được sử dụng là: cam thảo, uất kim, hợp hoan bì, phật thủ, phục linh, sài hồ, bạch truật, đương quy, hương phụ, bạch thược. Các sử dụng: Mỗi thang chia làm 2, mỗi ngày uống từ 2 lần.

Bài thuốc đông y chữa giảm ham muốn thể thận suy: áp dụng cho trường hợp người bệnh giảm ham muốn tình dục hoặc đôi khi là chán ghét việc này, nam giới bị xuất tinh sớm (tảo tiết), liệt dương (dương nuy), nữ bị chậm kinh, khí hư, kinh huyết rối loạn. Tác dụng của bài thuốc: hỗ trợ thận dương, chữa mất ham muốn ở cả nam lẫn nữ. Các vị thuốc sử dụng là: thỏ ty tử 15g, nhục quế, dâm dương hoắc, hạt hẹ, phục linh, sơn thù nhục, trạch tả, đan bì, sơn dược, thục địa, lộc giác giao. Cách dùng: mỗi thang chia làm 2, mỗi ngày uống 2 lần.

Bài thuốc đông y chữa giảm ham muốn thể tỳ kiệt: Áp dụng cho người bệnh có biểu hiện giảm ham muốn tình dục, sắc mặt mệt mỏi, đầu hay choáng váng hoa mắt, da dẻ không tươi. Tác dụng của bài thuốc là kiện tỳ ích khí bổ huyết, giúp chữa suy giảm ham muốn ở cả nam lẫn nữ. Các vị thuốc sử dụng trong bài thuốc này là: nhục quế, sơn dược, mộc hương, đại táo 5 trái, chích cam thảo, phục linh, bạch truật, đẳng sâm, thục địa, bạch thược, xuyên khung, đương quy 12g. Cách dụng: mỗi ngày dùng 2 lần mỗi lần sắc nữa thang thuốc

 

CÁC BÀI THUỐC ĐÔNG Y GIÀNH CHO BỆNH LIỆT DƯƠNG ĐÁNG THAM KHẢO

Bài thuốc đông y thể can khí uất trệ: áp dụng cho những người bệnh liệt dương bởi tinh thần căng thẳng, người nóng nảy, trầm cảm, tâm tính rối loạn. Các vị thuốc sử dụng trong bài này là: cam thảo, bạch thược, đương quy, ngô công. Cách dùng: mỗi ngày sắc 1 thang lấy nước uống.

Bài thuốc đông y thể thận hư: áp dụng cho những người bị bệnh liệt dương, thường xuyên mất ngủ, hay mộng tinh, tinh thần hay bị kinh động, hoảng loạn. Các vị thuốc sử dụng trong bài này là: thăng ma, sài hồ, phục linh, đương quy, bạch truật, đẳng sâm, sơn dược, viễn chí, táo nhân, ba kích, thục địa. Cách dùng: mỗi ngày sắc 1 thang lấy nước dùng.

Bài thuốc đông y thể nguyên dương bất túc: áp dụng cho những người có dấu hiệu bệnh liệt dương, giảm ham muốn, dương vật ít cương cứng, chân tay lạnh, lưng gối đau mỏi, bụng dưới (khu vực thận) thấy lạnh, tinh thần không phấn chấn. Các vị thuốc sử dụng trong bài này là: tiên linh tỳ, tiên mao, nhục quế, xà sàng tử, hồi hương tử, ích trí nhân, phỉ thái tử, thỏ ty tử. Các dùng: mỗi ngày sắc 1 thang lấy nước dùng.

 

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VÔ SINH

Điều trị vô sinh bằng thuốc: áp dụng cho những vấn đề về sức khỏe như rối loạn kinh nghiệt, cơ thể suy nhược..

Điều trị vô sinh bằng liệu pháp tâm lý: đôi lúc bệnh phát nguồn từ tâm lý, do đó việc điều trị tâm lý là cần thiết.

Điều trị vô sinh bằng phương pháp bơm tinh trung vào buồng trứng: hỗ trợ tinh trung yếu tiếp cận khu vực trứng dễ dàng hơn.

Điều trị vô sinh bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm: lấy trứng của mẹ và tinh trùng của bố thụ tinh nhân tạo.

Ngoài những cách này thì vẫn còn một phương pháp điều trị đã được áp dụng từ xưa đến nay đó là chữa vô sinh bằng đông y (y học cổ truyền)

Để việc điều trị đạt hiệu quả tối ưu nhất còn phải phụ thuộc vào cơ địa của từng người, do đó bạn nên thăm khám trực tiếp để bác sĩ có thể xác định đúng tình trạng bệnh cũng như thể chất từ đó có thể đưa ra phác đồ điều trị và liệu trình thuốc phù hợp để việc điều trị đạt được kết quả tốt nhất.

Nếu có bất kì thắc mắc nào các bạn có thể chat trực tiếp với chúng tôi qua mục “Tư vấn ngay” để tìm hiểu rõ hơn về bệnh. Hoặc liên hệ qua đường dây nóng: 0838495888 hoặc 0822373666 chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn.  Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM. Giờ làm việc: 8 giờ -> 21 giờ, tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ). Chúc bạn có nhiều niềm vui và sức khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *