1. Thông báo miễn trừ trách nhiệm

  • Mục tiêu chúng tôi là cung cấp cho bạn thông tin hiện tại và phù hợp nhất. Tuy nhiên, vì thuốc có thể tương tác, tác dụng phụ khác nhau ở mỗi người, chúng tôi không thể đảm bảo rằng thông tin này bao gồm tất cả các tương tác và tác dụng phụ có thể. Thông tin này không thay thế cho lời khuyên y tế. Luôn luôn nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe của bạn để được tư vấn kỹ về các tương tác có thể xảy ra với tất cả các loại thuốc hay các sản phẩm không phải là thuốc (thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng,…) mà bạn đang dùng.
  • Tất cả nội dung gồm văn bản, hình ảnh, video và các tài nguyên khác trên website phongkhamdongyconghoa.vn không được coi là một sự thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như chẩn đoán hoặc điều trị từ các bác sĩ. Các thông tin trên website chỉ nên coi như tài liệu tham khảo, không dùng các thông tin này để “chẩn đoán” hoặc “điều trị” cho các vấn đề sức khỏe cũng như các tình trạng y tế khác.

2. Góp ý nội dung

Chúng tôi luôn cố gắng chọn lọc và cung cấp thông tin từ các nguồn đáng tin cậy, nhưng không tránh khỏi khả năng có thông tin chưa thật sự chính xác. Nếu bạn phát hiện bất kỳ thông tin không chính xác nào hoặc bạn có bất kỳ góp ý nào về thông tin mà chúng tôi cung cấp, rất mong bạn liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể sửa đổi và cập nhật thông tin đó.