Giới thiệu Phòng khám Y học Cổ truyền Cộng Hòa

Hello world!
April 12, 2020
HÚT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH CÓ TRỊ ĐƯỢC HÔI NÁCH HAY KHÔNG?
May 19, 2020

“Sức khỏe là vàng”, đây là quan điểm không chỉ từ khi khi sinh ra con người cho đến ngày nay mà nó mãi mãi tồn tại về sau. Chính vì lẽ đó mà chúng ta luôn luôn mong muốn tìm được địa chỉ chữa bệnh uy tín chất lượng – hiệu quả lâu dài. Nổi bật hơn hết, Y học cổ truyền Cộng Hòa là cơ sở chữa bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân không chỉ ở Sài gòn, các tỉnh lân cận mà toàn khu vực miền nam, trong suốt hơn 30 năm qua.  Bởi vậy phòng khám đã chiếm được trọn vẹn niềm tin, đồng thời là chỗ dựa vững chắc nhất cho bệnh nhân.

Vai trò to lớn của đông y trong suốt chặng đường dài

Đông y, có từ thời xa xưa, đã từ rất lâu rồi, nền tảng đông y đã cứu sống cho hàng trăm triệu người trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. So với ngày xưa, đông y hiện nay có những bước tiến mới mẻ, hiện địa hóa hơn, chất lượng và chữa điều trị bệnh hiệu quả hơn. Mục đích của đông y mang lại chính là giảm đau hiệu quả, xua đuổi các khí độc trong cơ thể ra ngoài. Đồng thời giảm đau nhanh chóng, hiệu quả lâu dài bằng những bài thuốc y học cổ truyền từ thời xa xưa để lại cũng như những phát minh mới.

“Lý luận Đông y dựa trên nền tảng triết học cổ Trung Hoa: Âm Dương, Ngũ Hành. Âm Dương, Ngũ Hành cân bằng thì cơ thể khỏe mạnh, việc chữa bệnh nhằm lập lại trạng thái cân bằng của các yếu tố đó trong khi Tây y dựa trên các kiến thức về giải phẫu, sinh lý, vi sinh v.v. “

Còn khi đề cập đến vai trò của đông y đối với hiện đại so với tây y, nhà lí luận đông y nổi tiếng của Trung Quốc  – Nhiệm Ứng Thu đã nói rằng “Hệ thống các phương tiện giao thông hiện đại có máy bay, tàu thủy, tàu hỏa, ô tô, … nhưng cũng có cả những con lừa – là phương tiện vận tải ở vùng đồi núi. Cho dù Y học phương Tây có phát triển và hiện đại hóa thêm nữa, cũng không thể thay thế được những chú lừa bé nhỏ của Đông y.“

Chính thấu hiểu được ý nghĩa sâu sắc đó mà đến ngày nay đông y vẫn tồn tại và phát triển song hành với nên y học hiện đại ngày nay. Đông y là phương pháp được nhiều người bệnh tin tưởng và sử dụng, và cũng là phương pháp duy nhất có thể khắc phục khỏi một số bệnh nan y mà Tây Y đã bỏ tay.

Đối với một thầy thuốc Đông y, hình trạng và kết cấu thực thể không quan trọng bằng các chức năng. Hầu hết các khái niệm trong Đông y đều có tính “hữu danh vô hình” – nghĩa là chỉ biểu thị chức năng, không nhất thiết phải đồng nhất với một cơ quan hay tổ chức thực thể. Những khái niệm như “âm dương”, “khí huyết”, “tạng phủ”, “kinh lạc”, … trong Đông y chủ yếu được hình thành thông qua trực giác, cảm tri và thể ngộ, chứ không chỉ dựa vào thực chứng hay thực nghiệm.

Phòng khám y học cổ truyền Cộng Hòa tiên trong lĩnh vực chữa bệnh bằng đông y hiện đại

Nhận thức được vai trò to lớn mà đông y mang lại trong chữa bệnh cứu người. Các bác sĩ, lương y phòng khám y học cổ truyền Cộng Hòa đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu và nâng cao kỹ thuận chuyên môn, hiểu sâu hơn nữa trong bộ kiến thức siêu vàn của đông y. Từ đó bào chế ra những bài thuốc đông y độc quyền duy nhất, nhằm mang tới hiệu quả chữa bệnh tuyệt vời nhất.

Phòng khám y học cổ truyền Cộng Hòa ngụ tọa tại 495 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Trải qua hơn 30 năm thăng trầm, là cơ sở chữa bệnh uy tín hiệu quả hàng đầu cả nước trong lĩnh vực chữa bệnh cứu người bằng phương pháp đông y.

Với đội ngũ lương y, thầy thuốc cùng các chuyên gia có y thuật cao thâm, tinh thông lý luận học thuật cùng kinh nghiệm chữa bệnh hơn 30 năm. Phòng khám Y học cổ truyền Cộng Hòa đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân kể cả các bệnh lý mãn tính như viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm họng, thoái hóa cột sống, đau nhức xương khớp, bệnh gút, chàm, vẩy nến, đau dạ dày, viêm đại tràng, rối loạn tiền đình, vô sinh, yếu sinh lý,…

Đông y hiện đại là sự chắt lọc của y học cổ truyền xưa, kế thừa và phát triển hơn nữa nhằm phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Y học Cổ truyền Cộng Hòa luôn tâm niệm “lương y như từ mẫu” lấy con người là gốc, bệnh chỉ là ngọn. Do đó, mục tiêu chữa bệnh của đông y không chỉ chú trọng ở bệnh mà còn quan tâm đến chính khí của cơ thể.

Khi thăm khám và chữa bệnh tại Phòng khám Y học Cổ Truyền Cộng hòa thì tùy theo nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh kèm theo cơ địa người bệnh mà các thầy thuốc của chúng tôi sẽ đưa ra những lý luận, biện chứng từ đó cho ra liệu trình phù hợp .

Phòng khám kết hợp giữa các bài thuốc đông y bí truyền, độc quyền cùng với châm cứu trị liệu, xoa bóp, bấm huyệt hay những món ăn vị thuốc có tính năng chữa bệnh cao. Bệnh hoàn có thể được chữa dứt điểm chỉ qua 1-2 liệu trình chữa trị. Ở những bệnh nhân quá khó khăn, chữa bệnh khá tốn kém, phòng khám còn sử dụng chính sách ưu tiên cho bệnh nhân trong quá trình khám và điều trị bệnh.

Ngoài việc chữa trị bệnh, đội ngũ y bác sĩ Phòng khám Y học Cổ truyền Cộng Hòa còn tập trung  nghiên cứu nâng cao hiệu quả các bài thuốc gia truyền, trau dồi y đức để xứng đáng với sự tin yêu, mến phục của người bệnh. Bên cạnh đó, các kĩ thuật viên, nhân viên bào chế thuốc, đều được khuyến khích học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nhằm nâng cao nghiệp vụ, cũng như hoàn thành mục tiêu đưa Phòng khám Y học Cổ truyền Cộng Hòa thành cơ sở chữa bệnh bằng đông y đứng đầu cả nước.

Phòng khám y học cổ truyện cộng Hòa hoạt động từ thiện xây dựng tình thương –  tình nghĩa

Song hành với nhiệm vụ chữa bệnh cứu người bằng cả trái tim trách nhiệm. Phòng khám y học cổ truyền Cộng Hòa còn tham gia tích cực các hoạt động xã hội tình nghĩa – xây dựng tình thương nhằm giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trên khắp mọi nẻo đường.

Tiêu biểu nhất đó chính là chương trình từ thiện tại tịnh xã Ngọc Quang ở 262 Lưu Hữu Phước, phường 15 Quận 8, TP. Hồ Chí Minh vào những năm vừa qua. Tại đây, các bác sĩ phòng khám y học cổ truyền Cộng Hòa đã khám bệnh cho người gia neo đơn, và cấp phát thuốc hoàn toàn miễn phí. Hướng dẫn, tư vấn cụ thể lối sống để đảm bảo sức khỏe của mình được tốt nhất.

Đến với phòng khám y học cổ truyền Cộng Hòa, bạn sẽ nhận được sự quan tâm nhiệt tình chu đáo, ân cần niềm nở từ nhân viên y, bác sĩ và toàn bộ nhân viên trong suốt quá trình khám và điều trị bệnh. Song hành với đó, đội ngũ bác sĩ luôn đồng hành cùng bệnh nhân, một phần giúp bệnh nhân xoa dịu những cơn đau đớn từ các căn bệnh mang lại. Cùng với đó, sự đông viên để bệnh nhân có thêm niêm tin và động lực chiến đấu với bệnh tật, nhanh chóng hòa đồng với xã hội. Bạn đến với Y học cổ truyền Cộng Hòa chúng tôi, sức khỏe của bạn được chăm sóc toàn diện.

GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN CỘNG HÒA

Nằm ở địa chỉ 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, từ nhiều năm qua, Phòng khám Y học Cổ truyền Cộng Hòa đã và đang là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín bằng phương pháp đông y trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Với đội ngũ lương y, thầy thuốc cùng các chuyên gia có y thuật cao thâm, tinh thông lý luận học thuật cùng kinh nghiệm chữa bệnh hơn 30 năm, Phòng khám Y học cổ truyền Cộng Hòa đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân kể cả các bệnh lý mãn tính như viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm họng, thoái hóa cột sống, đau nhức xương khớp, bệnh gút, chàm, vẩy nến, đau dạ dày, viêm đại tràng, rối loạn tiền đình, vô sinh, yếu sinh lý,….

Kế thừa tinh hoa cũng như các y thuật từ cha ông xưa truyền lại, Y học Cổ truyền Cộng Hòa luôn tâm niệm “lương y như từ mẫu” lấy con người là gốc, bệnh chỉ là ngọn. Do đó, mục tiêu chữa bệnh của đông y không chỉ chú trọng ở bệnh mà còn quan tâm đến chính khí của cơ thể.

Chính vì thế, khi thăm khám và chữa bệnh tại Phòng khám Y học Cổ Truyền Cộng hòa thì tùy theo nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh kèm theo cơ địa người bệnh mà các thầy thuốc của chúng tôi sẽ đưa ra những lý luận, biện chứng từ đó cho ra liệu trình phù hợp nhất. Đây có thể là sự kết hợp giữa các bài thuốc đông y bí truyền đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm cùng với châm cứu trị liệu, xoa bóp, bấm huyệt hay những món ăn vị thuốc có tính năng chữa bệnh cao. Qua đó, tiến hành chữa dứt điểm bệnh chỉ qua 1-2 liệu trình chữa trị.

Hiện nay, rất nhiều người bệnh lo lắng mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng, hơn nữa khi sử dụng thuốc dài ngày sẽ rất dễ bị tác dụng phụ gây suy thận, hại gan. Hiểu được tâm tư đó, Y học Cổ truyền Cộng Hòa đã tiến hành quản lý chặt chẽ quá trình nhập thuốc, chế biến và bảo quản thuốc. Ngoài ra, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm vì những thảo dược chữa bệnh đều có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn và không gây ra bất kì tác dụng nào ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ngoài việc chữa trị bệnh, đội ngũ y bác sĩ Phòng khám Y học Cổ truyền Cộng Hòa còn tập trung  nghiên cứu nâng cao hiệu quả các bài thuốc gia truyền, trau dồi y đức để xứng đáng với sự tin yêu, mến phục của người bệnh. Bên cạnh đó, các kĩ thuật viên, nhân viên bào chế thuốc, đều được khuyến khích học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nhằm nâng cao nghiệp vụ, cũng như hoàn thành mục tiêu đưa Phòng khám Y học Cổ truyền Cộng Hòa thành cơ sở chữa bệnh bằng đông y đứng đầu cả nước.

Đến với Phòng khám Y học Cổ truyền Cộng Hòa bạn sẽ luôn cảm nhận được sự quan tâm, ân cần, nhiệt huyết và tận tình của đội ngũ nhân viên, tập thể y bác sỹ trong suốt quá trình điều trị bệnh. Nhằm đem đến cho người bệnh một chất lượng dịch vụ cũng như môi trường chữa bệnh tốt nhất, hiện nay Phòng khám Y học Cổ truyền Cộng hòa đang thực hiện chương trình tư vấn và đặt lịch hẹn khám qua mạng miễn phí. Ngoài ra khi đăng kí khám bệnh bạn sẽ được giảm 20% chi phí điều trị. Hãy đến với Y học cổ truyền Cộng Hòa để sức khỏe của bạn được chăm sóc toàn diện.

Địa Chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: (08) 38 495 888

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày từ 8 giờ sáng đến 9 giờ tối, làm việc cả ngày lễ và chủ nhật.


Để việc điều trị đạt hiệu quả tối ưu nhất còn phải phụ thuộc vào cơ địa của từng người, do đó bạn nên thăm khám trực tiếp để bác sĩ có thể xác định đúng tình trạng bệnh cũng như thể chất từ đó có thể đưa ra phác đồ điều trị và liệu trình thuốc phù hợp để việc điều trị đạt được kết quả tốt nhất.Nếu có bất kì thắc mắc nào các bạn có thể chat trực tiếp với chúng tôi qua mục

“Tư vấn ngay”

để tìm hiểu rõ hơn về bệnh. Hoặc liên hệ qua đường dây nóng: 0838495888 hoặc 0822373666 chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn. 
Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM. Giờ làm việc: 8 giờ -> 21 giờ, tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ). Chúc bạn có nhiều niềm vui và sức khỏe!


Nếu có bất kì thắc mắc nào các bạn có thể chat trực tiếp với chúng tôi qua mục “Tư vấn ngay” để tìm hiểu rõ hơn về bệnh. Hoặc liên hệ qua đường dây nóng: 0838495888 hoặc 0822373666 chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn. Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM. Giờ làm việc: 8 giờ -> 20 giờ, tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ). Chúc bạn có nhiều niềm vui và sức khỏe!

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn NGAY!

Tweet

Đăng bởi PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN CỘNG HÒA
Nội dung được bảo vệ bản quyền

bai viet quan tam Bạn có thể quan tâm
    call free

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    Buy now