Ngày đăng : 14-06-2018 - Lượt xem : 13316

Phương pháp điều trị vô sinh, hiếm muộn an toàn hiệu quả nhất

Đánh giá :
17/20 9 bình chọn

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Cộng Hòa xin chia sẻ cho quý bạn đọc phương pháp chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả nhất hiện nay bằng phương pháp Đông y an toàn, hiệu quả, nhanh chóng.

LỢI ÍCH KHI ĐIỀU TRỊ VÔ SINH BẰNG ĐÔNG Y

♦ Cải thiện chất lượng lẫn số lượng tinh trùng ở nam giới

♦ Ổn định, điều hòa chu ky kinh nguyệt ở nữ giới.

♦ Cải thiện chất lượng trứng ở nữ giới

♦ Bồi dưỡng cơ thể giúp quá trình thụ thai dễ hơn.

♦ Cải thiện hạnh phúc gia đình.

Theo các chuyên gia về Y Học Cổ Truyền, việc điều trị bệnh vô sinh không chỉ dừng lại ở chuyện điều trị bồi bỗ tạng thận ở nam và khí huyết ở nữ nhằm giúp khắc phục những vấn đề gây vô sinh mà còn phải đảm bảo an toàn sức khỏe của bạn.

Vô sinh có thể xảy ra ở cả nam lẫn nữ

Từ những mục tiêu đó, từ ngàn xưa Đông Y đã có những bài thuốc chuyên trị bệnh vô sinh và đảm bảo giúp bạn đạt được tỷ lệ cao hơn trong việc thụ thai cũng như giữ được an toàn sức khỏe cho người sủ dụng. Với mong muốn được giúp những người mắc bệnh vô sinh nhanh chóng có tin vui, Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Cộng Hòa xin chia sẽ thêm về 2 bài thuốc quý gia truyền là bài “Ổn Dương Dưỡng Thận Thang” cho nam và bài “Bổ Khí Dưỡng Huyết Thang”cho nữ, chuyên điều trị cho các trường hợp mắc bệnh vô sinh ở nam và vô sinh ở nữ.

NHỮNG BÀI THUỐC ĐIỀU TRỊ VÔ SINH NÀY SỬ DỤNG NHỮNG LOẠI THUỐC NÀO ? CÓ AN TOÀN KHÔNG ?

Hai bài thuốc Đông Y là: “Ổn Dương Dưỡng Thận Thang”, “Bổ Khí Dưỡng Huyết Thang” sử dụng thảo dược tự nhiên 100%, có 24 vị thuốc (trong đó có 16 loại rất quý – bài thuốc cho nam và nữ có thanh phần khác nhau). thảo dược có dược tính rất mạnh giúp bồi dưỡng phục hồi nhanh chóng những suy yếu, thương tổn ở khí huyết, can thận.

Đông y điều trị vô sinh nam nữ an toàn hiệu quả

XUẤT XỨ BÀI THUỐC CHỮA VÔ SINH HIẾM MUỘN HIỆU QUẢ NHẤT

Bài thuốc đông y “Ổn Dương Dưỡng Thận Thang”“Bổ Khí Dưỡng Huyết Thang” được phát triển dựa trên cơ sở bài thuốc bí truyền cổ, qua quá trình nghiên cứu cân đối định lượng thì hiện nay nó đã phù hợp với cơ địa của đại đa số người Việt Nam.

BÀI THUỐC NÀY PHÙ HỢP VỚI AI

Cho người nam suy nhược sinh lý

Cho người nam bị xuất tinh sớm

Cho người nam mắc chứng liệt dương

Cho người nam bị nhược dương, tinh trùng yếu, tinh trùng ít

Cho nam nữ mắc bệnh vô sinh không do dị tật cơ thể.

Cho người nữ bị rối loan kinh nguyệt, khí huyết hư.

Áp dụng được cho cả nam lẫn nữ

Cho người muốn điều trị tăng khả năng có con.

QUY TRÌNH KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH

Bước 1: Lương y sẽ trực tiếp khám, xác định nguyên nhân vì sao thể trạng của bạn mắc phải bệnh và bệnh này có chắc chắn là vô sinh không hay nhầm lẫn với các loại bệnh khác.

Bước 2: Đưa ra phương pháp, liệu trình và cân lượng thuốc phù hợp giúp bạn điều trị bệnh nhanh chóng, an toàn và hiệu quả .

Bước 3: Tiến hành cấp phát thuốc kèm hướng dẫn bạn cách sử dụng.

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC KHI SỦ DỤNG THUỐC ĐIỀU TRỊ VÔ SINH

Cải thiện hạnh phúc gia đình.

Khả năng thụ thai tăng, thực tế kiểm chứng.

Cơ thể khỏe hơn, chức năng sinh lý cải thiện rõ rệt.

Khắc phục hiện tượng suy nhược sinh lý, khí huyết rối loạn.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

Thời gian: từ 1-2 liệu trình (7-30 ngày)

Chi phí khám: 100,000 đồng cho lần khám đầu tiên, những lần tái khám sau hoàn toàn miễn phí.

Chi phí điều trị: Tùy thuộc và nguyên nhân nhân cũng như cơ địa mỗi người mà có phương pháp, liệu trình thuốc khác nhau, do đó bạn nên đến khám trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

TIÊU CHÍ KHÁM CHỮA BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN CỘNG HÒA

♦ Tư vấn và khám chữa cho bệnh nhân bằng cái tâm cùng lòng nhiệt thành của người thầy thuốc.

♦ Ứng dụng những bài thuốc độc quyền mang lại hiệu quả điều trị cao cùng tính an toàn tối đa.

♦ Nghiên cứu bào chế độc quyền đa dạng thuốc (thuốc uống, thuốc bôi, thuốc xông, thuốc rửa).

♦ Đảm bảo tiến trình khám chữa bệnh nhanh gọn, đơn giản mà vẫn đạt hiệu quả rất cao.

♦ Bác sĩ đồng hành cùng người bệnh trong quá trình điều trị.

♦ Cam kết chi phí điều trị bệnh hợp lý, tạo cơ hội tối đa cho bệnh nhân hồi phục và cải thiện sức khỏe.

Đội ngũ Y Bác Sĩ được bộ y tế khen tặng

Đặng Đình Tuấn, 32 tuổi, Hóc Môn

Đặng Đình Tuấn, 32 tuổi, Hóc Môn:Tôi năm nay 33 tuổi, kết hôn được 3 năm nhưng chưa có con. Vợ chồng tôi, sinh hoạt tình dục bình thường, và các vấn đề ăn uống rất tốt nhưng niềm vui vẫn chưa tới. Khi mới cưới nhau được một năm, chưa có con, tôi ngĩ là do hiếm muộn. Rồi đến năm thứ 2 vẫn chưa có con, tôi bắt đầu lo lắng, rồi Khám xem kết quả như thế nào.

Tôi đi khám thì mới biết vấn đề nằm ở tôi chứ không phải do vợ, Tôi dùng thuốc ở khắp nơi, hễ có ai nói thuốc có tác dụng là tôi tìm đến. Sau gần một năm chữa trị, bệnh của tôi vẫn còn đó, vẫn vô hi vọng. Chính vì thế mà vợ chồng tôi cũng thường xuyên cãi lộn.

Không để tình trạng này xảy ra, Vợ chồng tôi tiếp tục chạy chữa. Và rồi tôi biết đến Phòng khám Đông Y Cộng Hòa. Sau khi đặt hẹn, khám và được bác sỹ phòng khám ân vần chu đáo hướng dẫn dùng thuốc. Sau một thời gian uống thuốc, cuộc sống tình dục của tôi thay đổi hẳn, cuộc yêu luôn cực khoái mà trước giờ vợ chồng tôi chưa có. Thêm tin vui hơn nữa, sau 2 tháng vợ tôi thông báo đã có thai. Tôi vui mừng đến phát điên, chạy về với vợ để xem kết quả khám thai.

Gia đình tôi ai cũng vui và hạnh phúc, từ giờ tôi có người nối dõi. Thật lòng vợ chồng và cả gia đình chúng tôi biết ơn bác sỹ và phòng khám Đông Y Cộng Hòa nhiều lắm.

Phan Văn Khuê,32 tuổi, ở Củ Chi

Mình đã lập gia đình được 2 năm nay, nhưng vẫn chưa có người nỗi dõi tông đường, Mình là con trưởng, gia đình sống kiểu gia trưởng nên áp lực chuyện sinh con càng tăng lên.

Thấy mình cưới vợ đã 2 năm mà vẫn chưa có con, bố mẹ bắt đầu lo lắng, nghi ngờ cả 2 vợ chồng mình. Lúc đầu ái ngại tôi giải thích cho ba mẹ hiểu nhưng không bố mẹ không chịu. Vì thế 5 tháng trước tôi cùng vợ đi khám ở phòng khám Đông Y Cộng Hòa thì mới ra chuyện. Bác sỹ kết luận là tôi bị vô sinh do tinh trùng yếu, chất lượng tinh trùng không đảm bảo để thụ thai và do tôi bị bệnh suy thận.

Khi nghe bác sỹ kết luận, tôi suy sụp hoàn toàn, không biết phải đối diện với nó như thế nào. Tuy nhiên bác sỹ cho tôi chút hi vọng, vì bệnh của tôi chưa quá nặng nên tỷ lệ chữa lành bệnh cao.

Tôi nghe lời bác sỹ và bắt đầu dùng thuốc phòng khám mình, Kiên trì sử dụng, trong suốt 3 tháng, tôi uống thuôc đều đều. Tin vui đến với vợ chồng tôi và cả đại gia đình tôi, Vợ tôi đã có bầu, tôi đưa vợ tôi đi khám, tin vui hơn nữa là bé trai. Tôi không biết nói gì hơn, chỉ biết nói lời cảm ơn đến phòng khám Đông Y Cộng Hòa.

Trần Ngọc Anh, 35 tuổi, ở Huyền Nhà Bè

Mình là con một, cũng là người con duy nhất của bố me, cưới vợ cũng được 1 năm nay nhưng vẫn chưa có tin gì vui. Thấy vậy tôi và vợ cũng hơi lo,nên tôi chủ y đến tinh trùng của mình trong khi quan hệ để biết.

Tôi thấy kinh ngạc, khi tinh trùng của mình có màu hồng nhạt, khi xuất tinh tôi có cảm giác đau buốt, tinh trùng của tôi cũng đặc cứng không bình thường. Tôi rất hoang mang không biết mình bị gì và qua tìm hiểu tôi mới biết tôi có nguy cơ bị vô sinh rất cao.

Do đó, tôi cũng tìm cách để chữa trị, nhưng thuốc tây đối với tôi bị dị ứng nên tôi không thể dùng nó. Vì thế chúng tôi tìm cách khác để chữa trị, Thật tình cờ tôi được người bạn giới thiệu đến phòng khám mình, bảo phòng khám mình chữa bệnh rất hiệu quả. Tôi tin tưởng bạn tôi nên tôi quyết định vào đây khám một lần xem sao.

Sau khi khám, bác sỹ kết luận tôi đang có dấu hiệu vô sinh, nếu không chữa trị kịp thời thì tôi vĩnh viễn không có con. Nghe lời khuyên của bác sỹ, tôi sử dụng thuốc đông y đến đây cũng được 3 liệu trình.

Sau một thời gian tôi kiểm tra lại tinh trùng của mình, tôi thấy, tinh trùng của tôi không có màu hồng nhạt, Không bị đặc cứng và tôi xuất tinh cũng không đau buốt nữa.

Chỉ với 3 tháng sau, tôi thấy vợ hay bị nôn thất chừng, khi ăn cũng nôn, tôi hỏi vợ nhưng vợ bảo không có bệnh gì, sức khỏe vẫn bình thường. Thấy vậy tôi cũng nghi nghi vợ mình đang có thai, thế là tôi đưa vợ đi khám và vợ tôi đã có bầu thật.

Tôi và vợ hạnh phúc muôn trùng, giờ tôi được làm ba, cảm giác thật tuyệt vời, Cảm ơn phòng khám nhé!

PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN CỘNG HÒA

Điện thoại: 08 38 495 888

Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TPHCM

E-mail: phongkhamdongyconghoa.vn@gmail.com

Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật: 8 giờ – 21 giờ. Làm việc cả ngày lễ và chủ nhật.

Để việc điều trị đạt hiệu quả tối ưu nhất còn phải phụ thuộc vào cơ địa của từng người, do đó bạn nên thăm khám trực tiếp để bác sĩ có thể xác định đúng tình trạng bệnh cũng như thể chất từ đó có thể đưa ra phác đồ điều trị và liệu trình thuốc phù hợp để việc điều trị đạt được kết quả tốt nhất.

Nếu có bất kì thắc mắc nào các bạn có thể chat trực tiếp với chúng tôi qua mục "Tư vấn ngay" để tìm hiểu rõ hơn về bệnh. Hoặc liên hệ qua đường dây nóng: (028) 38 495 888 chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn.  Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM. Giờ làm việc: 8 giờ -> 21 giờ, tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ). Chúc bạn có nhiều niềm vui và sức khỏe!

Nếu có bất kì thắc mắc nào các bạn có thể chat trực tiếp với chúng tôi qua mục "Tư vấn ngay" để tìm hiểu rõ hơn về bệnh. Hoặc liên hệ qua đường dây nóng: (028) 38 495 888 chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn. Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM. Giờ làm việc: 8 giờ -> 20 giờ, tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ). Chúc bạn có nhiều niềm vui và sức khỏe!

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn NGAY!

Đăng bởi PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN CỘNG HÒA
Nội dung được bảo vệ bản quyền
call free

Giờ làm việc:

ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH

Họ Tên :
Tuổi :
Giới Tính :
Số Điện Thoại :
Triệu Chứng :
ĐẶT CÂU HỎI

*** Thoát vị đĩa đệm

Chào bác sĩ! Tôi bị đau lưng 4 năm nay. Sáng ngủ dậy, thấy đau nhức ở lưng, cơn đau thường trở nặng hơn khi tôi vận động, nghiêng người, đứng lên ngồi xuống cũng đau. Nếu ngồi nghỉ một lúc thì bớt đau nhưng khi tôi vận động thì cơn đau lại tăng lên. Đi khám thì bác sĩ bảo là bị Thoát vị đĩa đệm cột sống lưng, vậy bác sĩ có thể cho tôi biết cách điều trị ra sao được không ạ? (Minh Hà, 50 tuổi, Đồng Nai)

Đã đặt hẹn

*** Thần kinh tọa

Tôi bị đau ở vùng thắt lưng sau đó chạy dài xuống hai chân, tê nhức bàn chân từ hơn một năm nay. Tuy tôi đã uống thuốc giảm đau nhiều lần nhưng vẫn chưa khỏi. Xin Bác sĩ tư vấn cho tôi còn cách nào trị hết bệnh này không? (Nguyễn Hoài Lâm, Biên Hòa)

Đã đặt hẹn

*** Bệnh gout

Khoảng 1 tháng gần đây, ngón chân cái của tôi có biểu hiện sưng to, sờ vào thấy có hạt u cục ở dưới và rất đau mỗi khi trời gần sáng. Bác sĩ cho tôi hỏi, có phải là tôi đã bị bệnh gout phải không ạ. Cảm ơn bác sĩ (Văn Bảo, 55t, Quận 5, Tp Hcm).

Đã đặt hẹn

*** Gai cột sống

Tôi năm nay 60 tuổi, bị bệnh gai cột sống đã gần 4 năm nay, thường hay bị đau nhức ở lưng. Nhưng gần đây tôi thấy có biểu hiện chân tay tê cứng, khó vận động . Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi phải làm sao để hết tình trạng này và chế độ ăn uống như như thế nào cho phù hơp. Xin chân thành cảm ơn bác sĩ ( Xuân Quỳnh, Long An).

Đã đặt hẹn

*** Thoái hóa khớp cổ chân

Do nghề nghiệp của tôi là diễn viên múa nên phải thường xuyên vận động cổ chân. Khoảng 6 tháng gần đây cổ chân tôi có biểu hiện sưng, nóng, đỏ và rất đau đớn khi cử động khiến tôi không thể đi, đứng và làm việc. đi khám thì được chẩn đoán là bị thoái hóa khớp cổ chân, tôi đã uống rất nhiều thuốc tây mà vẫn chưa khỏi. giờ tôi muốn chuyển sang điều trị bằng thuốc đông y, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cám ơn bác sĩ rất nhiều. (Nguyễn Thu Trà, Hóc Môn).

Đã đặt hẹn

*** Thoái hóa khớp háng

Chào bác sĩ! Cho tôi hỏi bệnh thoái hóa khớp háng phải chữa như thế nào? Và nên chữa bằng tây y hay đông y?

Đã đặt hẹn

*** Bệnh nấm kẻ chân

Chào bác sĩ! Em bị nấm tay chân đã hai năm nay , bệnh thường ngứa rát khó chịu vào mùa mưa, đặc biệt khi chân bị ướt nước thì cảm giác ngứa càng khó chịu. Vậy xin hỏi bác sĩ bệnh này có chữa khỏi được không?

Đã đặt hẹn

*** Bệnh lang ben

Chào bác sĩ! Chị em bị lang ben ở xung quanh cổ uống nhiều thuốc mà không khỏi. Vậy xin hỏi bác sĩ bệnh lang ben có chữa khỏi bằng đông y không? Xin cảm ơn bác sĩ.

Đã đặt hẹn

*** Bệnh hắc lào

Chào bác sĩ! Nhà em có người mắc bệnh hắc lào, vậy xin hỏi bác sĩ cần phải làm gì để không bị lây bệnh?

Đã đặt hẹn

*** Bệnh tổ đĩa

Chào bác sĩ! Tôi bị bệnh tổ đỉa đã 3 tháng nay, tôi có dùng nhiều loại thuốc nhưng bệnh chỉ khỏi được hai tuần lại tái phát. Vậy bây giờ tôi nên dùng thuốc gì để chữa khỏi bệnh tổ đỉa?

Đã đặt hẹn

*** Bệnh vảy nến:

Em tìm hiểu trên mạng, có vài trang web nghi là triệu chứng sớm của vảy nến thể móng, nhưng em không bị những chấm nhỏ lõm xuống mà chỉ có đường gợn sóng thôi. Vậy có phải em có triệu chứng vảy nến thể móng không ạ? Em có nên đi đâu để khám bệnh này? Chào bác sĩ. Tôi bị bệnh vảy nến 2 năm nay, đã điều trị rất nhiều thuốc xong chỉ đỡ một thời gian, rồi bệnh lại tái phát. Tôi có tìm hiểu biết đến sản phẩm Kim Miễn Khang. Không biết dùng sản phẩm lâu dài có được không? Sản phẩm có gây tác dụng phụ gì không? Mong bác sĩ tư vấn!

Đã đặt hẹn

*** Bệnh á sừng:

Bệnh á sừng da đầu có lây không? Bệnh á sừng có lây nhiễm qua tiếp xúc không?

Đã đặt hẹn

*** Bệnh chàm:

Bệnh chàm cấp tính có biểu hiện gì? nguyên nhân và cách điều trị ra sao? Con trai tôi bị chàm ở lòng bàn tay và bàn chân, tôi đã nhiều lần cho cháu đi khám bệnh và uống thuốc nhưng sau một thời gian các mụn nước lại tái phát làm cháu rất ngứa ngáy, khó chịu. Cho tôi hỏi có loại thuốc nào đặc trị tận gốc bệnh chàm cho cháu không?

Đã đặt hẹn

*** Viêm đại tràng:

Tôi bị viêm đại tràng 7 năm. Biểu hiện là sáng dậy nếu ăn là đau bụng đi ngoài ngay phân lỏng và có nhầy, có bọt, đi hết chất nhầy đó mới đỡ đau bung. Xin bác sỹ cho lời khuyên uống thuốc gì cho khỏi và ăn uống thế nào và có phải e mắc viêm đại tràng hay co thắt đại tràng? Đi nhiều lần một ngày có phải viêm đại tràng không?

Đã đặt hẹn

*** Đau bao tử:

Tôi hay đi uống rượu, bia với bạn bè. Gần đây thường thấy đau âm ỉ ở phần bụng trên rốn, rồi có lần chẳng hiểu sao tôi ăn vào là nôn ra hết. Có phải tôi đã bị bệnh đau dạ dày hay không? Gần đây tôi hay bị ợ chua, đau bụng, thỉnh thoảng buồn nôn có phải bệnh đau bao tử ko, ăn xong có cảm giác thức ăn cứ chặn ngay ở cổ, muốn ói nhưng ói không được?

Đã đặt hẹn
Đặt câu hỏi
Tư vấn
Đặt hẹn
Liên hệ
Chỉ đường