Giới thiệu Phòng khám Y học Cổ truyền Cộng Hòa

Đánh giá :
16/20 11 bình chọn

“Sức khỏe là vàng”, đây là quan điểm không chỉ từ khi khi sinh ra con người cho đến ngày nay mà nó mãi mãi tồn tại về sau. Chính vì lẽ đó mà chúng ta luôn luôn mong muốn tìm được địa chỉ chữa bệnh uy tín chất lượng – hiệu quả lâu dài. Nổi bật hơn hết, Y học cổ truyền Cộng Hòa là cơ sở chữa bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân không chỉ ở Sài gòn, các tỉnh lân cận mà toàn khu vực miền nam, trong suốt hơn 30 năm qua.  Bởi vậy phòng khám đã chiếm được trọn vẹn niềm tin, đồng thời là chỗ dựa vững chắc nhất cho bệnh nhân.

Vai trò to lớn của đông y trong suốt chặng đường dài

Đông y, có từ thời xa xưa, đã từ rất lâu rồi, nền tảng đông y đã cứu sống cho hàng trăm triệu người trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. So với ngày xưa, đông y hiện nay có những bước tiến mới mẻ, hiện địa hóa hơn, chất lượng và chữa điều trị bệnh hiệu quả hơn. Mục đích của đông y mang lại chính là giảm đau hiệu quả, xua đuổi các khí độc trong cơ thể ra ngoài. Đồng thời giảm đau nhanh chóng, hiệu quả lâu dài bằng những bài thuốc y học cổ truyền từ thời xa xưa để lại cũng như những phát minh mới.

“Lý luận Đông y dựa trên nền tảng triết học cổ Trung Hoa: Âm Dương, Ngũ Hành. Âm Dương, Ngũ Hành cân bằng thì cơ thể khỏe mạnh, việc chữa bệnh nhằm lập lại trạng thái cân bằng của các yếu tố đó trong khi Tây y dựa trên các kiến thức về giải phẫu, sinh lý, vi sinh v.v. “

Còn khi đề cập đến vai trò của đông y đối với hiện đại so với tây y, nhà lí luận đông y nổi tiếng của Trung Quốc  - Nhiệm Ứng Thu đã nói rằng “Hệ thống các phương tiện giao thông hiện đại có máy bay, tàu thủy, tàu hỏa, ô tô, … nhưng cũng có cả những con lừa – là phương tiện vận tải ở vùng đồi núi. Cho dù Y học phương Tây có phát triển và hiện đại hóa thêm nữa, cũng không thể thay thế được những chú lừa bé nhỏ của Đông y.“

Chính thấu hiểu được ý nghĩa sâu sắc đó mà đến ngày nay đông y vẫn tồn tại và phát triển song hành với nên y học hiện đại ngày nay. Đông y là phương pháp được nhiều người bệnh tin tưởng và sử dụng, và cũng là phương pháp duy nhất có thể khắc phục khỏi một số bệnh nan y mà Tây Y đã bỏ tay.

Đối với một thầy thuốc Đông y, hình trạng và kết cấu thực thể không quan trọng bằng các chức năng. Hầu hết các khái niệm trong Đông y đều có tính “hữu danh vô hình” – nghĩa là chỉ biểu thị chức năng, không nhất thiết phải đồng nhất với một cơ quan hay tổ chức thực thể. Những khái niệm như “âm dương”, “khí huyết”, “tạng phủ”, “kinh lạc”, … trong Đông y chủ yếu được hình thành thông qua trực giác, cảm tri và thể ngộ, chứ không chỉ dựa vào thực chứng hay thực nghiệm.

Phòng khám y học cổ truyền Cộng Hòa tiên trong lĩnh vực chữa bệnh bằng đông y hiện đại

Nhận thức được vai trò to lớn mà đông y mang lại trong chữa bệnh cứu người. Các bác sĩ, lương y phòng khám y học cổ truyền Cộng Hòa đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu và nâng cao kỹ thuận chuyên môn, hiểu sâu hơn nữa trong bộ kiến thức siêu vàn của đông y. Từ đó bào chế ra những bài thuốc đông y độc quyền duy nhất, nhằm mang tới hiệu quả chữa bệnh tuyệt vời nhất.

Phòng khám y học cổ truyền Cộng Hòa ngụ tọa tại 495 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Trải qua hơn 30 năm thăng trầm, là cơ sở chữa bệnh uy tín hiệu quả hàng đầu cả nước trong lĩnh vực chữa bệnh cứu người bằng phương pháp đông y.

Với đội ngũ lương y, thầy thuốc cùng các chuyên gia có y thuật cao thâm, tinh thông lý luận học thuật cùng kinh nghiệm chữa bệnh hơn 30 năm. Phòng khám Y học cổ truyền Cộng Hòa đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân kể cả các bệnh lý mãn tính như viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm họng, thoái hóa cột sống, đau nhức xương khớp, bệnh gút, chàm, vẩy nến, đau dạ dày, viêm đại tràng, rối loạn tiền đình, vô sinh, yếu sinh lý,…

Đông y hiện đại là sự chắt lọc của y học cổ truyền xưa, kế thừa và phát triển hơn nữa nhằm phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Y học Cổ truyền Cộng Hòa luôn tâm niệm “lương y như từ mẫu” lấy con người là gốc, bệnh chỉ là ngọn. Do đó, mục tiêu chữa bệnh của đông y không chỉ chú trọng ở bệnh mà còn quan tâm đến chính khí của cơ thể.

Khi thăm khám và chữa bệnh tại Phòng khám Y học Cổ Truyền Cộng hòa thì tùy theo nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh kèm theo cơ địa người bệnh mà các thầy thuốc của chúng tôi sẽ đưa ra những lý luận, biện chứng từ đó cho ra liệu trình phù hợp .

Phòng khám kết hợp giữa các bài thuốc đông y bí truyền, độc quyền cùng với châm cứu trị liệu, xoa bóp, bấm huyệt hay những món ăn vị thuốc có tính năng chữa bệnh cao. Bệnh hoàn có thể được chữa dứt điểm chỉ qua 1-2 liệu trình chữa trị. Ở những bệnh nhân quá khó khăn, chữa bệnh khá tốn kém, phòng khám còn sử dụng chính sách ưu tiên cho bệnh nhân trong quá trình khám và điều trị bệnh.

Ngoài việc chữa trị bệnh, đội ngũ y bác sĩ Phòng khám Y học Cổ truyền Cộng Hòa còn tập trung  nghiên cứu nâng cao hiệu quả các bài thuốc gia truyền, trau dồi y đức để xứng đáng với sự tin yêu, mến phục của người bệnh. Bên cạnh đó, các kĩ thuật viên, nhân viên bào chế thuốc, đều được khuyến khích học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nhằm nâng cao nghiệp vụ, cũng như hoàn thành mục tiêu đưa Phòng khám Y học Cổ truyền Cộng Hòa thành cơ sở chữa bệnh bằng đông y đứng đầu cả nước.

Phòng khám y học cổ truyện cộng Hòa hoạt động từ thiện xây dựng tình thương -  tình nghĩa

Song hành với nhiệm vụ chữa bệnh cứu người bằng cả trái tim trách nhiệm. Phòng khám y học cổ truyền Cộng Hòa còn tham gia tích cực các hoạt động xã hội tình nghĩa – xây dựng tình thương nhằm giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trên khắp mọi nẻo đường.

Tiêu biểu nhất đó chính là chương trình từ thiện tại tịnh xã Ngọc Quang ở 262 Lưu Hữu Phước, phường 15 Quận 8, TP. Hồ Chí Minh vào những năm vừa qua. Tại đây, các bác sĩ phòng khám y học cổ truyền Cộng Hòa đã khám bệnh cho người gia neo đơn, và cấp phát thuốc hoàn toàn miễn phí. Hướng dẫn, tư vấn cụ thể lối sống để đảm bảo sức khỏe của mình được tốt nhất.

Đến với phòng khám y học cổ truyền Cộng Hòa, bạn sẽ nhận được sự quan tâm nhiệt tình chu đáo, ân cần niềm nở từ nhân viên y, bác sĩ và toàn bộ nhân viên trong suốt quá trình khám và điều trị bệnh. Song hành với đó, đội ngũ bác sĩ luôn đồng hành cùng bệnh nhân, một phần giúp bệnh nhân xoa dịu những cơn đau đớn từ các căn bệnh mang lại. Cùng với đó, sự đông viên để bệnh nhân có thêm niêm tin và động lực chiến đấu với bệnh tật, nhanh chóng hòa đồng với xã hội. Bạn đến với Y học cổ truyền Cộng Hòa chúng tôi, sức khỏe của bạn được chăm sóc toàn diện.

GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN CỘNG HÒA

Nằm ở địa chỉ 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, từ nhiều năm qua, Phòng khám Y học Cổ truyền Cộng Hòa đã và đang là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín bằng phương pháp đông y trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Với đội ngũ lương y, thầy thuốc cùng các chuyên gia có y thuật cao thâm, tinh thông lý luận học thuật cùng kinh nghiệm chữa bệnh hơn 30 năm, Phòng khám Y học cổ truyền Cộng Hòa đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân kể cả các bệnh lý mãn tính như viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm họng, thoái hóa cột sống, đau nhức xương khớp, bệnh gút, chàm, vẩy nến, đau dạ dày, viêm đại tràng, rối loạn tiền đình, vô sinh, yếu sinh lý,….

Kế thừa tinh hoa cũng như các y thuật từ cha ông xưa truyền lại, Y học Cổ truyền Cộng Hòa luôn tâm niệm “lương y như từ mẫu” lấy con người là gốc, bệnh chỉ là ngọn. Do đó, mục tiêu chữa bệnh của đông y không chỉ chú trọng ở bệnh mà còn quan tâm đến chính khí của cơ thể.

Chính vì thế, khi thăm khám và chữa bệnh tại Phòng khám Y học Cổ Truyền Cộng hòa thì tùy theo nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh kèm theo cơ địa người bệnh mà các thầy thuốc của chúng tôi sẽ đưa ra những lý luận, biện chứng từ đó cho ra liệu trình phù hợp nhất. Đây có thể là sự kết hợp giữa các bài thuốc đông y bí truyền đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm cùng với châm cứu trị liệu, xoa bóp, bấm huyệt hay những món ăn vị thuốc có tính năng chữa bệnh cao. Qua đó, tiến hành chữa dứt điểm bệnh chỉ qua 1-2 liệu trình chữa trị.

Hiện nay, rất nhiều người bệnh lo lắng mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng, hơn nữa khi sử dụng thuốc dài ngày sẽ rất dễ bị tác dụng phụ gây suy thận, hại gan. Hiểu được tâm tư đó, Y học Cổ truyền Cộng Hòa đã tiến hành quản lý chặt chẽ quá trình nhập thuốc, chế biến và bảo quản thuốc. Ngoài ra, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm vì những thảo dược chữa bệnh đều có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn và không gây ra bất kì tác dụng nào ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ngoài việc chữa trị bệnh, đội ngũ y bác sĩ Phòng khám Y học Cổ truyền Cộng Hòa còn tập trung  nghiên cứu nâng cao hiệu quả các bài thuốc gia truyền, trau dồi y đức để xứng đáng với sự tin yêu, mến phục của người bệnh. Bên cạnh đó, các kĩ thuật viên, nhân viên bào chế thuốc, đều được khuyến khích học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nhằm nâng cao nghiệp vụ, cũng như hoàn thành mục tiêu đưa Phòng khám Y học Cổ truyền Cộng Hòa thành cơ sở chữa bệnh bằng đông y đứng đầu cả nước.

Đến với Phòng khám Y học Cổ truyền Cộng Hòa bạn sẽ luôn cảm nhận được sự quan tâm, ân cần, nhiệt huyết và tận tình của đội ngũ nhân viên, tập thể y bác sỹ trong suốt quá trình điều trị bệnh. Nhằm đem đến cho người bệnh một chất lượng dịch vụ cũng như môi trường chữa bệnh tốt nhất, hiện nay Phòng khám Y học Cổ truyền Cộng hòa đang thực hiện chương trình tư vấn và đặt lịch hẹn khám qua mạng miễn phí. Ngoài ra khi đăng kí khám bệnh bạn sẽ được giảm 20% chi phí điều trị. Hãy đến với Y học cổ truyền Cộng Hòa để sức khỏe của bạn được chăm sóc toàn diện.

Địa Chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: (08) 38 495 888

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày từ 8 giờ sáng đến 9 giờ tối, làm việc cả ngày lễ và chủ nhật.

Để việc điều trị đạt hiệu quả tối ưu nhất còn phải phụ thuộc vào cơ địa của từng người, do đó bạn nên thăm khám trực tiếp để bác sĩ có thể xác định đúng tình trạng bệnh cũng như thể chất từ đó có thể đưa ra phác đồ điều trị và liệu trình thuốc phù hợp để việc điều trị đạt được kết quả tốt nhất.

Nếu có bất kì thắc mắc nào các bạn có thể chat trực tiếp với chúng tôi qua mục "Tư vấn ngay" để tìm hiểu rõ hơn về bệnh. Hoặc liên hệ qua đường dây nóng: (028) 38 495 888 chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn.  Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM. Giờ làm việc: 8 giờ -> 21 giờ, tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ). Chúc bạn có nhiều niềm vui và sức khỏe!

Nếu có bất kì thắc mắc nào các bạn có thể chat trực tiếp với chúng tôi qua mục "Tư vấn ngay" để tìm hiểu rõ hơn về bệnh. Hoặc liên hệ qua đường dây nóng: (028) 38 495 888 chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn. Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM. Giờ làm việc: 8 giờ -> 20 giờ, tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ). Chúc bạn có nhiều niềm vui và sức khỏe!

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn NGAY!

Đăng bởi PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN CỘNG HÒA
Nội dung được bảo vệ bản quyền
bai viet quan tam Bạn có thể quan tâm
call free

Giờ làm việc:

ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH

Họ Tên :
Tuổi :
Giới Tính :
Số Điện Thoại :
Triệu Chứng :
ĐẶT CÂU HỎI

*** Thoát vị đĩa đệm

Chào bác sĩ! Tôi bị đau lưng 4 năm nay. Sáng ngủ dậy, thấy đau nhức ở lưng, cơn đau thường trở nặng hơn khi tôi vận động, nghiêng người, đứng lên ngồi xuống cũng đau. Nếu ngồi nghỉ một lúc thì bớt đau nhưng khi tôi vận động thì cơn đau lại tăng lên. Đi khám thì bác sĩ bảo là bị Thoát vị đĩa đệm cột sống lưng, vậy bác sĩ có thể cho tôi biết cách điều trị ra sao được không ạ? (Minh Hà, 50 tuổi, Đồng Nai)

Đã đặt hẹn

*** Thần kinh tọa

Tôi bị đau ở vùng thắt lưng sau đó chạy dài xuống hai chân, tê nhức bàn chân từ hơn một năm nay. Tuy tôi đã uống thuốc giảm đau nhiều lần nhưng vẫn chưa khỏi. Xin Bác sĩ tư vấn cho tôi còn cách nào trị hết bệnh này không? (Nguyễn Hoài Lâm, Biên Hòa)

Đã đặt hẹn

*** Bệnh gout

Khoảng 1 tháng gần đây, ngón chân cái của tôi có biểu hiện sưng to, sờ vào thấy có hạt u cục ở dưới và rất đau mỗi khi trời gần sáng. Bác sĩ cho tôi hỏi, có phải là tôi đã bị bệnh gout phải không ạ. Cảm ơn bác sĩ (Văn Bảo, 55t, Quận 5, Tp Hcm).

Đã đặt hẹn

*** Gai cột sống

Tôi năm nay 60 tuổi, bị bệnh gai cột sống đã gần 4 năm nay, thường hay bị đau nhức ở lưng. Nhưng gần đây tôi thấy có biểu hiện chân tay tê cứng, khó vận động . Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi phải làm sao để hết tình trạng này và chế độ ăn uống như như thế nào cho phù hơp. Xin chân thành cảm ơn bác sĩ ( Xuân Quỳnh, Long An).

Đã đặt hẹn

*** Thoái hóa khớp cổ chân

Do nghề nghiệp của tôi là diễn viên múa nên phải thường xuyên vận động cổ chân. Khoảng 6 tháng gần đây cổ chân tôi có biểu hiện sưng, nóng, đỏ và rất đau đớn khi cử động khiến tôi không thể đi, đứng và làm việc. đi khám thì được chẩn đoán là bị thoái hóa khớp cổ chân, tôi đã uống rất nhiều thuốc tây mà vẫn chưa khỏi. giờ tôi muốn chuyển sang điều trị bằng thuốc đông y, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cám ơn bác sĩ rất nhiều. (Nguyễn Thu Trà, Hóc Môn).

Đã đặt hẹn

*** Thoái hóa khớp háng

Chào bác sĩ! Cho tôi hỏi bệnh thoái hóa khớp háng phải chữa như thế nào? Và nên chữa bằng tây y hay đông y?

Đã đặt hẹn

*** Bệnh nấm kẻ chân

Chào bác sĩ! Em bị nấm tay chân đã hai năm nay , bệnh thường ngứa rát khó chịu vào mùa mưa, đặc biệt khi chân bị ướt nước thì cảm giác ngứa càng khó chịu. Vậy xin hỏi bác sĩ bệnh này có chữa khỏi được không?

Đã đặt hẹn

*** Bệnh lang ben

Chào bác sĩ! Chị em bị lang ben ở xung quanh cổ uống nhiều thuốc mà không khỏi. Vậy xin hỏi bác sĩ bệnh lang ben có chữa khỏi bằng đông y không? Xin cảm ơn bác sĩ.

Đã đặt hẹn

*** Bệnh hắc lào

Chào bác sĩ! Nhà em có người mắc bệnh hắc lào, vậy xin hỏi bác sĩ cần phải làm gì để không bị lây bệnh?

Đã đặt hẹn

*** Bệnh tổ đĩa

Chào bác sĩ! Tôi bị bệnh tổ đỉa đã 3 tháng nay, tôi có dùng nhiều loại thuốc nhưng bệnh chỉ khỏi được hai tuần lại tái phát. Vậy bây giờ tôi nên dùng thuốc gì để chữa khỏi bệnh tổ đỉa?

Đã đặt hẹn

*** Bệnh vảy nến:

Em tìm hiểu trên mạng, có vài trang web nghi là triệu chứng sớm của vảy nến thể móng, nhưng em không bị những chấm nhỏ lõm xuống mà chỉ có đường gợn sóng thôi. Vậy có phải em có triệu chứng vảy nến thể móng không ạ? Em có nên đi đâu để khám bệnh này? Chào bác sĩ. Tôi bị bệnh vảy nến 2 năm nay, đã điều trị rất nhiều thuốc xong chỉ đỡ một thời gian, rồi bệnh lại tái phát. Tôi có tìm hiểu biết đến sản phẩm Kim Miễn Khang. Không biết dùng sản phẩm lâu dài có được không? Sản phẩm có gây tác dụng phụ gì không? Mong bác sĩ tư vấn!

Đã đặt hẹn

*** Bệnh á sừng:

Bệnh á sừng da đầu có lây không? Bệnh á sừng có lây nhiễm qua tiếp xúc không?

Đã đặt hẹn

*** Bệnh chàm:

Bệnh chàm cấp tính có biểu hiện gì? nguyên nhân và cách điều trị ra sao? Con trai tôi bị chàm ở lòng bàn tay và bàn chân, tôi đã nhiều lần cho cháu đi khám bệnh và uống thuốc nhưng sau một thời gian các mụn nước lại tái phát làm cháu rất ngứa ngáy, khó chịu. Cho tôi hỏi có loại thuốc nào đặc trị tận gốc bệnh chàm cho cháu không?

Đã đặt hẹn

*** Viêm đại tràng:

Tôi bị viêm đại tràng 7 năm. Biểu hiện là sáng dậy nếu ăn là đau bụng đi ngoài ngay phân lỏng và có nhầy, có bọt, đi hết chất nhầy đó mới đỡ đau bung. Xin bác sỹ cho lời khuyên uống thuốc gì cho khỏi và ăn uống thế nào và có phải e mắc viêm đại tràng hay co thắt đại tràng? Đi nhiều lần một ngày có phải viêm đại tràng không?

Đã đặt hẹn

*** Đau bao tử:

Tôi hay đi uống rượu, bia với bạn bè. Gần đây thường thấy đau âm ỉ ở phần bụng trên rốn, rồi có lần chẳng hiểu sao tôi ăn vào là nôn ra hết. Có phải tôi đã bị bệnh đau dạ dày hay không? Gần đây tôi hay bị ợ chua, đau bụng, thỉnh thoảng buồn nôn có phải bệnh đau bao tử ko, ăn xong có cảm giác thức ăn cứ chặn ngay ở cổ, muốn ói nhưng ói không được?

Đã đặt hẹn
Đặt câu hỏi
Tư vấn
Đặt hẹn
Liên hệ
Chỉ đường