Ngày đăng : 14-12-2016 - Lượt xem : 3301

Chữa trị hiệu quả bệnh động kinh với các phương pháp Đông Y kết hợp

Đánh giá :
19/20 6 bình chọn

Bệnh động kinh, mà theo dân gian còn quen thuộc với những cái tên như giựt kinh phong, kinh giật, phong xù. Động kinh xuất hiện là do một số rối loạn bất thường từ trong tín hiệu điện ở não, khiến cho cơ thể bị co giật từ vài giây cho đến vài phút kèm theo một số biểu hiện khác nữa. Tình trạng này có thể lặp đi lặp lại nhiều lần. Bệnh động kinh có thể xảy ra ở bất cứ ai, kể cả trẻ em.

Hai bài thuốc điều trị động kinh (giựt kinh phong) hiệu quả tại phòng khám Y Học Cổ Truyền Cộng Hòa

Trong chữa trị giựt kinh phong, động kinh các bài thuốc Đông Y dù có thể khiến thời gian điều trị được kéo dài ra hơn, nhưng những lợi ích và hiệu quả chữa bệnh lại rất đáng ngạc nhiên. Với các bài thuốc Đông Y chữa trị bệnh động kinh tại phòng khám Y Học Cổ Truyền Cộng Hòa:

Bệnh nhân được điều trị an toàn do các vị thuốc được chọn lọc từ các nguyên liệu thiên nhiên

♦ Các cơn động kinh được giảm dần về mức độ cũng như tần suất xuất hiện

♦ Không để lại bất kỳ tác dụng phụ cũng như di chứng nào sau điều trị

♦ Không tiêm chích, tác động nhiệt… gây tốn kém và đau đớn

♦ Kết hợp dùng thuốc và các phương pháp châm cứu, bấm huyệt bổ trợ

♦ Các bác sĩ cùng đồng hành vừa theo dõi vừa điều trị để được kết quả tốt nhất

♦ Chi phí điều trị hợp lý với kết quả khả quan

bai-thuoc-tri-dong-kinh

Thuốc Đông Y luôn mang lại nhiều lợi ích chữa bệnh cho bệnh nhân động kinh

Bài thuốc chữa trị động kinh (giựt kinh phong) thể can phong đàm trọc

Triệu chứng: Thể bệnh này khiến người bệnh lên những cơn co giật bất ngờ, đầu óc choáng váng, tinh thần nôn nao hoặc uể oải. Sắc mặt tái nhạt đi trong thấy, đôi khi còn gây nên những cơn bất tỉnh, rang nghiến chặt, mắt trợn trừng, sủi bọt mép, tay chân run rẩy…

Phương pháp điều trị: khai khiếu, định kinh, hóa đàm và tức phong

Các vị thuốc được sử dụng chính là đởm tinh nam, mạch động, phục thần, trần bì, thiên ma, bán hạ, xương bồ… cùng một vài vị thuốc khác chỉ có tại phòng khám Y Học Cổ Truyền Cộng Hòa.

hai-bai-thuoc-chua-dong-kinh

Hai bài thuốc Đông y dành cho hai thể bệnh động kinh khác nhau

Bài thuốc chữa động kinh (giựt kinh phong) thể can hỏa hạp đàm

Triệu chứng: Với bệnh động kinh thể này, người bệnh thường ở trong tâm trạng nóng nảy, bứt rứt không ngủ được, miệng trở nên khô đắng. Nếu cơn động kinh xảy ra thường người bệnh sẽ ngã lăn và bất tỉnh, tay chân co giật.

Phương pháp điều trị: khai khiếu, hóa đàm và thanh can tả hỏa

Các vị thuốc được sử dụng là đờm tinh nam, phục thần, viễn chí, bán hạ, chỉ thực, thạch xương bồ, bạch cương tàm… cùng một số vị thuốc khác tại phòng khám Y Học Cổ Truyền Cộng Hòa.

Công dụng của hai bài thuốc Đông Y chữa trị bệnh động kinh (giựt kinh phong)

♦ Chấm dứt tình trạng co giật, chóng mặt, nhức đầu, mất ý thức

♦ Giúp an thần, tránh những căng thẳng, mệt mỏi cơ bệnh gây ra

♦ Bồi dưỡng hoạt động của các cơ quan nội tạng, đặc biệt là thận

♦ Hỗ trợ bệnh không còn tái phát thường xuyên

♦ Tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe cho người bệnh.

Hỗ trợ châm cứu, bấm huyệt điều trị tình trạng giựt kinh phong tại phòng khám Y Học Cổ Truyền Cộng Hòa

Bên cạnh hai bài thuốc đặc trị dành cho hai thể bệnh khác nhau, những bệnh nhân có xuất hiện những cơn giựt kinh phong khi đến khám chữa bệnh tại phòng khám Y Học Cổ Truyền Cộng Hòa còn được hỗ trợ phương pháp châm cứu và bấm huyệt. Đây là những phương pháp có từ lâu đời và là một trong những thế mạnh của phòng khám chúng tôi.

QUY TRÌNH KHÁM – ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN CỘNG HÒA

Bước 1: Bác sĩ sẽ trực tiếp khám và xác định để biết rõ bệnh cũng như tình trạng bệnh.

Bước 2: Đưa ra những phương pháp trị liệu, bài thuốc có thành phần thuốc và liều lượng phù hợp cho riêng từng cá nhân.

Bước 3: Tiến hành điều trị bằng thuốc với hướng dẫn cụ thể và tư vấn thêm về chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày.

phong-kham-y-hoc-co-truyen-cong-hoa

Phòng khám Y Học Cổ Truyền Cộng Hòa là một trong những phòng khám Đông Y hàng đầu TPHCM

TIÊU CHÍ KHÁM CHỮA BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN CỘNG HÒA

♦ Tư vấn và khám chữa cho bệnh nhân bằng cái tâm cùng lòng nhiệt thành của người thầy thuốc.

♦ Ứng dụng những bài thuốc độc quyền mang lại hiệu quả điều trị cao cùng tính an toàn tối đa.

♦ Nghiên cứu bào chế độc quyền đa dạng thuốc (thuốc uống, thuốc bôi, thuốc xông, thuốc rửa).

♦ Đảm bảo tiến trình khám chữa bệnh nhanh gọn, đơn giản mà vẫn đạt hiệu quả rất cao.

♦ Bác sĩ đồng hành cùng người bệnh trong quá trình điều trị.

♦ Cam kết chi phí điều trị bệnh hợp lý, tạo cơ hội tối đa cho bệnh nhân hồi phục và cải thiện sức khỏe.

Đội ngũ Y Bác Sĩ được bộ y tế khen tặng

Đôi nét về bệnh động kinh (giựt kinh phong)

Bệnh động kinh, mà theo dân gian còn quen thuộc với những cái tên như giựt kinh phong, kinh giật, phong xù. Động kinh xuất hiện là do một số rối loạn bất thường từ trong tín hiệu điện ở não, khiến cho cơ thể bị co giật từ vài giây cho đến vài phút kèm theo một số biểu hiện khác nữa. Tình trạng này có thể lặp đi lặp lại nhiều lần. Bệnh động kinh có thể xảy ra ở bất cứ ai, kể cả trẻ em. Theo một thống kê của hoa Kỳ, cứ khoảng 100 người thì có 1 người đối mặt với một cơn động kinh bất ngờ trong cuộc đời mình. Tuy nhiên, để xác định bệnh động kinh thì một cơn là chưa đủ. Nếu một người trải qua ít nhất hai cơn động kinh vô cớ thì mới cần thiết chẩn đoán động kinh.

benh-dong-kinh

Sự khác biệt giữa não bình thường và não khi lên cơn giựt kinh phong

Triệu chứng bệnh động kinh (giựt kinh phong)

Bệnh động kinh sẽ được phân chia thành các loại cụ thể, và mỗi loại lại có những triệu chứng riêng

- Động kinh toàn thể: Loại động kinh này thường dễ được chẩn đoán, nhưng khá nghiêm trọng vì chúng thường xảy ra khá đột ngột chỉ trong một vài giây, bệnh nhân chỉ kịp kêu lên một tiếng trước khi mất hết nhận thức. Thông thường một cơn động kinh toàn thể được chia thành 3 giai đoạn.

- Co cứng: tay chân và các cơ ở thân thể, ngực, hai tay co lại nhưng hai chân duỗi thẳng. Bệnh nhân có thể ngưng thở, cơ thể và mặt trở nên tím tái và có nguy cơ cắn vào lưỡi. Tình trạng này có thể kéo dài trong vòng một phút.

- Co giật cơ: cơn co giựt kinh phong sẽ xuất hiện đều đặn theo nhịp, mắt người bệnh trợn trừng hoặc nhấp nháy, sủi bọt mép, thậm chí có lẫn máu. Tình trạng này kéo dài khoảng vài phút.

co-giat-do-dong-kinh

Co giật là dấu hiệu điển hình của bệnh động kinh

- Hôn mê: người bệnh hôn mê sâu sau giai đoạn co giật. Tỉnh dậy trong trạng thái mệt mỏi, đau nhức đầu.

- Vắng ý thức tạm thời: Những cơn mất ý thức đột ngột diễn ra trong thời gian khoảng vài chục giây. Trạng thái bệnh nhân lúc đó rất đờ dẫn không cầm chắc được đồ vật gì, đôi mắt nhìn vô hồn. Tình trạng này nếu trong những tình huống bình thường có thể không nghiêm trọng, nhưng nếu như bệnh nhân đang di chuyển trên đường, bơi lội, trèo cao… thì rất nguy hiểm đến tính mạng.

- Động kinh cục bộ: Dù là co giật, nhưng cơn giựt kinh phong cục bộ lại không làm cho người bệnh bị mất ý thức mà chỉ khiến họ có những thay đổi về thị giác, thính giác hoặc khứu giác. Bệnh thường xảy ra ở tay, chân kèm theo những vết ngứa và hoa mắt, chóng mặt.

- Động kinh thái dương: đây là tình trạng nghiêm trọng nhất, do chúng có những dấu hiệu tương tự với chứng rối loạn tâm thần. Cần được khám chữa cẩn thận bởi những y bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Y bác sĩ phòng khám Y Học Cổ Truyền Cộng Hòa tư vấn về bệnh động kinh

Bệnh động kinh khá phổ biến, đặc biệt là ở trẻ em. Và đối tượng này cần được quan tâm nhiều nhất do các bé không ý thức được việc tự bảo vệ cũng như phòng ngừa bệnh. Đã có rất nhiều bậc phụ huynh mang nỗi lo âu về tình trạng giựt kinh phong ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của con cái mình nên đặt ra khá nhiều câu hỏi dành cho các y bác sĩ chúng tôi. Không chỉ các bậc phụ huynh, mà ngay cả những bệnh nhân trưởng thành cũng không nằm ngoài tình trạng đó.

1. Xin chào bác sĩ, con trai tôi năm nay 9 tuổi, bé bị bệnh động kinh từ nhỏ. Công việc học hành của cháu thường bị gián đoạn do những cơn động kinh bất ngờ xảy ra. Tôi rất lo lắng và đã tìm đến nhiều phương pháp chữa trị khác nhau, nhưng bệnh tình vẫn dậm chân tại chỗ. Tôi không liệu gia đình có thể làm gì để giảm thiểu hữu hiệu những tác hại từ bệnh động kinh đến cháu hay không thưa bác sĩ?

Xin chào chị, lo lắng là tâm lý chung đối với các bậc phụ huynh khi có con em mắc bệnh động kinh. Ngoài việc chữa bệnh, việc ghi nhận tình trạng bệnh sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các bác sĩ trong vấn đề trị liệu do ba mẹ là những người trực tiếp ở bên cạnh bé.

xu-ly-nhanh-khi-tre-bi-dong-kinh

Hãy luôn để mắt đến tình hình bệnh của con

- Ghi nhận quá trình bệnh xuất hiện ở con trẻ: các bậc cha mẹ hãy bình tâm ghi chép lại thời gian phát cơn bệnh cũng như những triệu chứng của bé để tiện hơn trong việc theo dõi và điều khiển tình trạng bệnh.

- Quan sát và hỗ trợ con để tránh tối đa những cơn động kinh: những dấu hiệu động kinh thường rất chóng vánh, nên nếu có thể hãy luôn để mắt đến con trẻ, hoặc nhờ những người bên cạnh hỗ trợ.

- Chữa bệnh cho con theo đúng quy trình: Với quy trình chữa bệnh đúng đắn, bệnh nếu không khỏi hẳn thì cũng sẽ thuyên giảm đến 80 – 90%, vì vậy các bậc phụ huynh tránh nôn nóng rút ngắn thời gian chữa trị của con trẻ.

- Nhật ký chữa bệnh: Bên cạnh diễn biến bệnh, bạn cũng nên ghi lại tình hình chữa bệnh của con bạn để xem bệnh tình của bé đang ở giai đoạn nào và có những chuyển biến gì.

- Đưa con đi khám định kỳ: theo chỉ dẫn của các y bác sĩ.

2. Xin chào bác sĩ, tôi sắp sửa kết hôn trong hai tháng tới. Tuy nhiên, tôi có một điều lo ngại rằng tôi bị bệnh động kinh từ nhỏ thì có ảnh hưởng gì đến cuộc sống hôn nhân sau này và khả năng sinh con hay không?

Xin chào bạn, bệnh động kinh còn được biết đến với cái tên dân gian là giựt kinh phong dường như không ngoại lệ cho bất kỳ đối tượng nào, tỉ lệ nữ giới mắc động kinh cũng ngang bằng với nam giới. Vì vậy, bạn không nên quá lo lắng vì bệnh động kinh ở nữ giới không ảnh hưởng nghiêm trọng, nên bệnh nhân vẫn có thể kết hôn và sinh con như thường.

Tuy nhiên, bạn cũng nên đi khám thường xuyên để bác sĩ có thể nắm bắt được tình hình bệnh cũng như đưa ra những phương thuốc điều trị hiệu quả hơn. Đồng thời, bạn cũng có thể áp dụng chế độ ăn uống với các loại thức ăn chứa nhiều vitamin và axit folic. Những chất này sẽ hỗ trợ giảm thiểu tối đa việc thai nhi mắc những tật bẩm sinh. Trong thời gian thia kì, bạn nên tránh chất kích thích từ thức uống hay thuốc lá…

3. Xin chào bác sĩ, cháu sống cùng anh trai, anh trai cháu 20 tuổi và bị giựt kinh phong từ nhỏ. Thỉnh thoảng, cơn động kinh xảy ra rất nhanh chóng và cháu lại rất lúng túng không biết phải xử trí thế nào. Cháu rất sợ hãi nên không mau mắn phản ứng lại với tình huống. Mong các bác sĩ chỉ cháu một vài cách thức để xử lý khi anh cháu lên cơn động kinh bất ngờ, cháu xin cám ơn.

xu-ly-nhanh-nguoi-bi-dong-kinh

Xử lý nhanh chóng tình trạng động kinh bất ng

Chào cháu, điều đầu tiên khi anh trai cháu rơi vào những cơn động kinh là cháu cần thật sự bình tĩnh để có thể xử lý được tình huống một cách tốt nhất.

- Đầu tiên, hãy nhanh cóng dùng vật dụng nào đó đặt vào giữa hai hàm răng để tránh nạn nhân cắn lưỡi. Giữ đầu bệnh nhanh sang một bên, nới lỏng quần áo của họ để được thoải mái, sau đó nhờ người đưa bệnh nhân đến khoa cấp cứu tại bệnh viện gần nhất.

- Có một số người thường vắt chanh vào miệng bệnh nhân trong lúc này. Tuy nhiên, chúng ta tuyệt đối không được làm điều này do nước chanh có thể làm nghẹt khí quản gây khó thở. Cần hút và loại bỏ, lau đàm.

- Cần để mắt thường xuyên đến bệnh nhân, ngay cả khi họ đã tỉnh để ổn định tinh thần của họ, tránh những căng thẳng, sốc… từ phía bệnh nhân.

Nguyên Công Tuyên, 30 tuổi, ở quận 6 tp Hồ Chí Minh:Tôi năm nay mới 30 tuổi, công việc của tôi cũng khá nhiều áp lực. Dao gần đây tôi bị co giật liên tục, đặc iệt là ở tay. Tôi đang làm việc thị tự nhiên chân tay bị co dật, dù tôi làm như thế nào thì cơn co giật vẫn không bị mất. Nhưng kỳ lạ thay, cơn co giật kéo dìa chỉ 15 đến 30 giây sau đó tự hết.

Tôi nghi ngờ bản thân đang còn mắc bệnh gì đó, nhưng do công việcbận quá nên tôi cứ kệ nó. Tôi chỉ chia sẻ với đồng nghiệp và họ khuyên tôi đi khám kịp thời và giưới thiệu tôi phòng khám Đông Y Cộng Hòa để đặt hẹn.

Sau khi khám tôi mới biết mình bị bệnh động kinh giai đoạn đầu. Sau khi dùng thuốc đông y 2 liệu trình, cơn co giật tay chân của tôi đã lành, giờ tôi có thể tập trung làm việc không bị nó làm giản đoạn nữa. thật sự cảm ơn phòng khám nhiều nhé!

Nguyễn Thị Hương, 22 tuổi ở Đông Nai:Em năm nay 22 tuổi, gia đình em ngày xưa cũng có ông nội em bị bệnh động kinh. Hiện giờ em cũng co những biểu hiện giống như ông nội em ngày xưa. Ngày xưa, ông của em cũng đã chữa bệnh động kinh ở phòng khám mình. Nên em quyết định chọn phòng khám mình để chữa trị.

Sau 1 liệu trình dùng thang thuốc, biểu hiện bệnh động kinh của em đã giảm đi rất nhiều. Những cơn co giật cũng đã không còn làm phiền em nữa. Giờ em có thể tập trung vào việc học được rồi.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn, phòng khám đã chữa lành bệnh động kinh cho em nhé.

Phạm Hải Đăng, 30 tuổi, Bình Dương:Mình là nhân viên văn phòng, làm việc trong môi trường cạnh tranh cao, áp lực công việc rất lớn. Vì thế mình thường xuyên mắc nhiều chứng bệnh khác nhau như mất ngủ, đau vai gáy, … Dạo gần đây, tay chân của mình bị co giật theo từng cơn một, soi gương thấy mắt của mình cứ trợn ngược nhìn ghê sợ lắm. Mỗi lần như vậy mình có gắng kiểm soát nó mà không được. Thấy vậy, đồng nghiếp của tôi, bảo tôi đi khám và chỉ cho tôi đến phòng khám Cộng Hòa.

Sau quá trình khám, tôi mới biết tôi đang bị bệnh động kinh giai đoạn đầu. Bác sỹ khuyên, đây là giai đoạn tiền phát nên dễ khắc phục, đừng quá lo lắng. Thấy bác sỹ nói vậy tôi cũng yên tâm.

Sau khi dùng thuốc đông y, tôi đã uống 2 liệu trình, đến nay cơn co giật của tôi không còn nữa, soi gương thấy mắt của tôi trở lại bình thường rồi. Cũng có thể nói đến giờ bệnh động kinh của tôi hoàn toàn đã lành hẳn. Tôi đã tập trung cho công việc của mình tốt hơn. Thật sự mà nói tôi rất biết ơn đên phòng khám nhiều. Nhân dịp cuối năm chúc phòng khám sức khỏe, thành công hơn nữa trong việc điều trị bệnh.

Để việc điều trị đạt hiệu quả tối ưu nhất còn phải phụ thuộc vào cơ địa của từng người, do đó bạn nên thăm khám trực tiếp để bác sĩ có thể xác định đúng tình trạng bệnh cũng như thể chất từ đó có thể đưa ra phác đồ điều trị và liệu trình thuốc phù hợp để việc điều trị đạt được kết quả tốt nhất.

Nếu có bất kì thắc mắc nào các bạn có thể chat trực tiếp với chúng tôi qua mục "Tư vấn ngay" để tìm hiểu rõ hơn về bệnh. Hoặc liên hệ qua đường dây nóng: (028) 38 495 888 chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn.  Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM. Giờ làm việc: 8 giờ -> 21 giờ, tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ). Chúc bạn có nhiều niềm vui và sức khỏe!

Dương Ngân

Nếu có bất kì thắc mắc nào các bạn có thể chat trực tiếp với chúng tôi qua mục "Tư vấn ngay" để tìm hiểu rõ hơn về bệnh. Hoặc liên hệ qua đường dây nóng: (028) 38 495 888 chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn. Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM. Giờ làm việc: 8 giờ -> 20 giờ, tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ). Chúc bạn có nhiều niềm vui và sức khỏe!

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn NGAY!

Đăng bởi PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN CỘNG HÒA
Nội dung được bảo vệ bản quyền
call free

Giờ làm việc:

ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH

Họ Tên :
Tuổi :
Giới Tính :
Số Điện Thoại :
Triệu Chứng :
ĐẶT CÂU HỎI

*** Thoát vị đĩa đệm

Chào bác sĩ! Tôi bị đau lưng 4 năm nay. Sáng ngủ dậy, thấy đau nhức ở lưng, cơn đau thường trở nặng hơn khi tôi vận động, nghiêng người, đứng lên ngồi xuống cũng đau. Nếu ngồi nghỉ một lúc thì bớt đau nhưng khi tôi vận động thì cơn đau lại tăng lên. Đi khám thì bác sĩ bảo là bị Thoát vị đĩa đệm cột sống lưng, vậy bác sĩ có thể cho tôi biết cách điều trị ra sao được không ạ? (Minh Hà, 50 tuổi, Đồng Nai)

Đã đặt hẹn

*** Thần kinh tọa

Tôi bị đau ở vùng thắt lưng sau đó chạy dài xuống hai chân, tê nhức bàn chân từ hơn một năm nay. Tuy tôi đã uống thuốc giảm đau nhiều lần nhưng vẫn chưa khỏi. Xin Bác sĩ tư vấn cho tôi còn cách nào trị hết bệnh này không? (Nguyễn Hoài Lâm, Biên Hòa)

Đã đặt hẹn

*** Bệnh gout

Khoảng 1 tháng gần đây, ngón chân cái của tôi có biểu hiện sưng to, sờ vào thấy có hạt u cục ở dưới và rất đau mỗi khi trời gần sáng. Bác sĩ cho tôi hỏi, có phải là tôi đã bị bệnh gout phải không ạ. Cảm ơn bác sĩ (Văn Bảo, 55t, Quận 5, Tp Hcm).

Đã đặt hẹn

*** Gai cột sống

Tôi năm nay 60 tuổi, bị bệnh gai cột sống đã gần 4 năm nay, thường hay bị đau nhức ở lưng. Nhưng gần đây tôi thấy có biểu hiện chân tay tê cứng, khó vận động . Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi phải làm sao để hết tình trạng này và chế độ ăn uống như như thế nào cho phù hơp. Xin chân thành cảm ơn bác sĩ ( Xuân Quỳnh, Long An).

Đã đặt hẹn

*** Thoái hóa khớp cổ chân

Do nghề nghiệp của tôi là diễn viên múa nên phải thường xuyên vận động cổ chân. Khoảng 6 tháng gần đây cổ chân tôi có biểu hiện sưng, nóng, đỏ và rất đau đớn khi cử động khiến tôi không thể đi, đứng và làm việc. đi khám thì được chẩn đoán là bị thoái hóa khớp cổ chân, tôi đã uống rất nhiều thuốc tây mà vẫn chưa khỏi. giờ tôi muốn chuyển sang điều trị bằng thuốc đông y, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cám ơn bác sĩ rất nhiều. (Nguyễn Thu Trà, Hóc Môn).

Đã đặt hẹn

*** Thoái hóa khớp háng

Chào bác sĩ! Cho tôi hỏi bệnh thoái hóa khớp háng phải chữa như thế nào? Và nên chữa bằng tây y hay đông y?

Đã đặt hẹn

*** Bệnh nấm kẻ chân

Chào bác sĩ! Em bị nấm tay chân đã hai năm nay , bệnh thường ngứa rát khó chịu vào mùa mưa, đặc biệt khi chân bị ướt nước thì cảm giác ngứa càng khó chịu. Vậy xin hỏi bác sĩ bệnh này có chữa khỏi được không?

Đã đặt hẹn

*** Bệnh lang ben

Chào bác sĩ! Chị em bị lang ben ở xung quanh cổ uống nhiều thuốc mà không khỏi. Vậy xin hỏi bác sĩ bệnh lang ben có chữa khỏi bằng đông y không? Xin cảm ơn bác sĩ.

Đã đặt hẹn

*** Bệnh hắc lào

Chào bác sĩ! Nhà em có người mắc bệnh hắc lào, vậy xin hỏi bác sĩ cần phải làm gì để không bị lây bệnh?

Đã đặt hẹn

*** Bệnh tổ đĩa

Chào bác sĩ! Tôi bị bệnh tổ đỉa đã 3 tháng nay, tôi có dùng nhiều loại thuốc nhưng bệnh chỉ khỏi được hai tuần lại tái phát. Vậy bây giờ tôi nên dùng thuốc gì để chữa khỏi bệnh tổ đỉa?

Đã đặt hẹn

*** Bệnh vảy nến:

Em tìm hiểu trên mạng, có vài trang web nghi là triệu chứng sớm của vảy nến thể móng, nhưng em không bị những chấm nhỏ lõm xuống mà chỉ có đường gợn sóng thôi. Vậy có phải em có triệu chứng vảy nến thể móng không ạ? Em có nên đi đâu để khám bệnh này? Chào bác sĩ. Tôi bị bệnh vảy nến 2 năm nay, đã điều trị rất nhiều thuốc xong chỉ đỡ một thời gian, rồi bệnh lại tái phát. Tôi có tìm hiểu biết đến sản phẩm Kim Miễn Khang. Không biết dùng sản phẩm lâu dài có được không? Sản phẩm có gây tác dụng phụ gì không? Mong bác sĩ tư vấn!

Đã đặt hẹn

*** Bệnh á sừng:

Bệnh á sừng da đầu có lây không? Bệnh á sừng có lây nhiễm qua tiếp xúc không?

Đã đặt hẹn

*** Bệnh chàm:

Bệnh chàm cấp tính có biểu hiện gì? nguyên nhân và cách điều trị ra sao? Con trai tôi bị chàm ở lòng bàn tay và bàn chân, tôi đã nhiều lần cho cháu đi khám bệnh và uống thuốc nhưng sau một thời gian các mụn nước lại tái phát làm cháu rất ngứa ngáy, khó chịu. Cho tôi hỏi có loại thuốc nào đặc trị tận gốc bệnh chàm cho cháu không?

Đã đặt hẹn

*** Viêm đại tràng:

Tôi bị viêm đại tràng 7 năm. Biểu hiện là sáng dậy nếu ăn là đau bụng đi ngoài ngay phân lỏng và có nhầy, có bọt, đi hết chất nhầy đó mới đỡ đau bung. Xin bác sỹ cho lời khuyên uống thuốc gì cho khỏi và ăn uống thế nào và có phải e mắc viêm đại tràng hay co thắt đại tràng? Đi nhiều lần một ngày có phải viêm đại tràng không?

Đã đặt hẹn

*** Đau bao tử:

Tôi hay đi uống rượu, bia với bạn bè. Gần đây thường thấy đau âm ỉ ở phần bụng trên rốn, rồi có lần chẳng hiểu sao tôi ăn vào là nôn ra hết. Có phải tôi đã bị bệnh đau dạ dày hay không? Gần đây tôi hay bị ợ chua, đau bụng, thỉnh thoảng buồn nôn có phải bệnh đau bao tử ko, ăn xong có cảm giác thức ăn cứ chặn ngay ở cổ, muốn ói nhưng ói không được?

Đã đặt hẹn
Đặt câu hỏi
Tư vấn
Đặt hẹn
Liên hệ
Chỉ đường