Ngày đăng : 10-06-2016 - Lượt xem : 13784

Bài thuốc đông y giúp tăng cân nhanh an toàn hiệu quả

Đánh giá :
19/20 4 bình chọn

Lợi ích của việc tăng cân

 • Tự tin khi bước ra đường.

 • Vóc dáng cân đối, không còn ốm yếu.

 • Tăng thiện cảm của người khác đối với mình.

 • Không còn phải gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống chỉ vì cơ thể quá gầy ốm, nhỏ con.

Cơ thể cân đối sau khi dùng thuốc tăng cân "Kiện Tỳ Dưỡng Vị Thang" của Đông Y Cộng hòa

Để việc điều trị đạt hiệu quả tối ưu nhất còn phải phụ thuộc vào cơ địa của từng người, do đó bạn nên thăm khám trực tiếp để bác sĩ có thể xác định đúng tình trạng bệnh cũng như thể chất từ đó có thể đưa ra phác đồ điều trị và liệu trình thuốc phù hợp để việc điều trị đạt được kết quả tốt nhất.

Theo các chuyên gia về Đông Y, việc sử dụng thuốc tăng cân nhanh không chỉ dừng lại ở chuyện giúp bạn tăng cân nhanh chóng mà còn phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn cũng như giúp cơ thể bạn vẫn giữ được cân nặng mong muốn.

Từ những mục tiêu đó, từ ngàn xưa đông y đã có những bài thuốc chuyên trị giúp tăng cân nhanh chóng nhưng vẫn hết sức đảm bảo cho an toàn sức khỏe của người dùng và kể cả khi hết sử dụng thuốc thì cơ thể cũng không bị tụt cân trở về hiện trạng cũ. Với mong muốn được giúp cho những người gầy yếu đạt được cân nặng lý tưởng Phòng Khám Đông Y Cộng Hòa xin chia sẽ thêm về bài thuốc quý gia truyền “Kiện Tỳ Dưỡng Vị Thang” chuyên dùng cho trường hợp tạng người ốm yếu, nhỏ con, gầy còm, khó tăng cân.

Đông y giúp tăng cân như thế nào ?

Đông y là hệ thống y học lâu đời, có lịch sử ngàn năm và trong Đông Y, cơ thể có 5 tạng chính là Can-Tâm-Phế-Tỳ-Thận, tạng Tỳ (bao gồm hệ thống đường ruột, các tuyến dịch, hệ tiêu hóa) có nhiệm vụ hấp thu cũng như chuyển hóa dinh dưỡng cho cơ thể. Nếu cơ thể có những vấn đề liên quan đến cân nặng thì phải xem xét kỹ phần tạng Tỳ này, cũng như áp dụng bài thuốc “Kiện Tỳ Dưỡng Vị Thang” để ôn trung tán hàng, phục hồi dương khí của Tỳ vị, đảm bảo cơ thể hấp thụ cũng như chuyển hóa tốt các chất dinh dưỡng trong thực phẩm.

Bài thuốc tăng cân này sử dụng những loại thuốc nào ? có an toàn không ?

Bài thuốc đông y “Kiện Tỳ Dưỡng Vị Thang” gồm 24 vị thuốc (trong đó có 6 loại rất quý) xuất xứ hoàn toàn là thảo dược thiên nhiên nên không hề có bất kỳ tác dụng phụ nào. Do đó nó giúp cơ thể cải thiện cơ chế hấp thụ và chuyển hóa chất dinh dưỡng theo cách cách tự nhiên và khi cơ thể quen dần với việc này thì sẽ cơ chế trên sẽ được ổn định lâu dài, rất khó thay đổi.

Tác dụng và ưu điểm của bài thuốc

Dễ sử dụng, hiệu quả cao, tác dụng đến sớm trong vòng 7-15 ngày (hiệu quả đạt cao nhất vào khoảng 30 ngày trở lên) An toàn, không có tác dụng phụ vì mục tiêu chú trọng đến việc bồi bổ, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho cơ thể..
Hiệu quả ổn định lâu dài, chỉ sau 1 liệu trình thuốc là cơ chế hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể ổn đỉnh, khó thay đổi.

Kết quả tăng cân là hoàn toàn tự nhiên bằng cách giúp cơ thể hấp thụ cũng như chuyển hóa dinh dưỡng tốt hơn, chứ không phải là thuốc khiến tăng lượng thịt, mỡ trong người. Không làm bạn béo phì, không làm cơ thể thủng nước. Thuốc giúp bạn hấp thu chất và chuyển hóa chất lượng tốt hơn chứ không phải là giữ nước trong cơ thể

Xuất xứ bài thuốc

Bài thuốc đông y “Kiện Tỳ Dưỡng Vị Thang” được phát triển dựa trên cơ sở bài thuốc bí truyền cổ, qua quá trình nghiên cứu cân đối định lượng thì hiện nay nó đã phù hợp với cơ địa của đại đa số người Việt Nam.

Bài thuốc tăng cân này phù hợp với ai

 • Cho người muốn tăng cân.

 • Cho người gầy ốm khó tăng cân.

 • Áp dụng được cho cả nam lẫn nữ.

 • Cho trẻ em còi xương suy dinh dưỡng.

 • Cho người kém tiêu hóa, hấp thụ thức ăn.

 • Cho người hay mệt mỏi, ăn không ngon miệng.

Quy trình khám

Bước 1: Lương y sẽ trực tiếp khám, xác định nguyên nhân vì sao thể trạng của bạn không tăng cân được.

Bước 2: Đưa ra liệu trình và cân lượng thuốc phù hợp giúp bạn tăng cân nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Bước 3: Tiến hành cấp phát thuốc và hướng dẫn bạn sử dụng.

Kết quả đạt được khi sử dụng thuốc tăng cân

 • Cân nặng cải thiện rõ rệt.

 • Thân hình cân đối, tăng vẻ đẹp cơ thể.

 • Khả năng hấp thụ dinh dưỡng được cải thiện.

 • Cơ thể khỏe hơn, ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc hơn.

 • Hệ thống hấp thụ và chuyển hóa dinh dưỡng được cải thiện theo hướng tự nhiên, khi đã ổn định rất khó thay đổi.

Cân nặng cải thiện rõ rệt sau khi dùng thuốc tăng cân "Kiện Tỳ Dưỡng Vị Thang" của Phòng Khám Đông Y Cộng Hòa

Để việc điều trị đạt hiệu quả tối ưu nhất còn phải phụ thuộc vào cơ địa của từng người, do đó bạn nên thăm khám trực tiếp để bác sĩ có thể xác định đúng tình trạng bệnh cũng như thể chất từ đó có thể đưa ra phác đồ điều trị và liệu trình thuốc phù hợp để việc điều trị đạt được kết quả tốt nhất.

Thời gian và Chi phí:

 • Thời gian: từ 1-2 liệu trình (30-60 ngày)
 • Chi phí khám: 100,000 đồng cho lần khám đầu tiên, những lần tái khám sau hoàn toàn miễn phí.
 • Chi phí điều trị: Tùy thuộc vào nguyên nhân cũng như cơ địa mỗi người mà có liệu trình thuốc khác nhau, do đó bạn nên đến khám trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

Ý kiến phản hồi của khách hàng:

Nguyễn Công Bình – 24 tuổi – Long An: Từ bé đến giờ người em luôn gầy, kể cả đến lúc lên đại học em vẫn nghĩ người gầy cũng có gì đâu, nhưng khi ra trường bắt đầu đi làm và có các mối quan hệ bên ngoài xã hội thì em thấy vẻ đẹp hình thể cũng rất quan trọng, em đã thử nhiều cách nhưng hiệu quả không ổn định, may sao mẹ có người quen chỉ em đến đây. Em cao 1m73 nhưng chỉ có hơn 48kg, sau khi dùng thuốc em thật không ngờ là chỉ với hơn 3 tuần dùng thuốc “Kiện Tỳ Dưỡng Vị Thang” cơ thể em đã tăng hơn 3,5kg, em cảm thấy thích ăn hơn và ăn rất ngon miệng. Em xin chân thành cảm ơn Phòng Khám Đông Y Cộng Hòa.
Lê Thùy Anh – 30 tuổi – Củ Chi: Không như những người phụ nữ khác, cơ địa của tôi không được tốt nên cơ thể lúc nào cũng chỉ ở mức 37-39kg mặc dù tôi cao tới 1m52, tôi đã thử dùng nhiều loại thuốc nhưng sau khi lên được tầm 4-5kg, tôi dừng thuốc là cân nặng bắt đầu tụt dốc. Sau khi tìm hiểu trên mạng tôi biết đến Phòng Khám Đông Y Cộng Hòa, sau 2 liệu trình “Kiện Tỳ Dưỡng Vị Thang” người tôi đạt mốc 46 kg, tôi thấy rất ưng ý và thử dừng sử dụng thuốc 1 tháng thì vẫn không tụt kg, do đó tôi cảm nhận thuốc này rất tốt cho cơ thể đúng như phòng khám đã nói và hiện tại tôi tính quay lại sử dụng tiếp để bồi bổ cơ thể được tốt hơn.
Dương Đình Lễ - 33 tuổi – Hóc Môn: Công việc của tôi dạo gần đây áp lực rất nhiều, phải thường xuyên giao tiếp với khách hàng, vì vậy tôi bị lao lực ăn ngủ mất ngon, người tụt kg. Tôi có dùng qua một số loại thuốc tây nhưng sử dụng hiệu quả đúng là tức thời thiệt nhưng sau khi thử dừng thuốc tôi thấy mình vẫn bị tình trạng tụt cân và người nhà tôi có khuyên nên hạn chế sử dụng vì thuốc tây có thể có tác dụng phụ không tốt cho sức khỏe cũng như cái gì nhanh quá thì cũng sẽ có hại, do đó tôi có tìm hiểu và biết đến bài thuốc tăng cân của Phòng Khám Đông Y Cộng Hòa, sau 1 liệu trình thuốc “Kiện Tỳ Dưỡng Vị Thang”, tôi thấy đầu óc thư thái nhẹ nhàng hơn hẳn, người luôn có cảm giác thèm ăn, ngủ rất ngon giấc,quan trọng là tôi tăng lên được hơn 3kg. Tôi rất ưng ý và cảm nhận thuốc đúng với những gì phòng khám quảng cáo. Xin cảm ơn Phòng Khám Đông Y Cộng Hòa.

Để việc điều trị đạt hiệu quả tối ưu nhất còn phải phụ thuộc vào cơ địa của từng người, do đó bạn nên thăm khám trực tiếp để bác sĩ có thể xác định đúng tình trạng bệnh cũng như thể chất từ đó có thể đưa ra phác đồ điều trị và liệu trình thuốc phù hợp để việc điều trị đạt được kết quả tốt nhất.

Nếu có bất kì thắc mắc nào các bạn có thể chat trực tiếp với chúng tôi qua mục "Tư vấn ngay" để tìm hiểu rõ hơn về bệnh. Hoặc liên hệ qua đường dây nóng: (028) 38 495 888 chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn.  Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM. Giờ làm việc: 8 giờ -> 21 giờ, tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ). Chúc bạn có nhiều niềm vui và sức khỏe!

Đại Hùng

Nếu có bất kì thắc mắc nào các bạn có thể chat trực tiếp với chúng tôi qua mục "Tư vấn ngay" để tìm hiểu rõ hơn về bệnh. Hoặc liên hệ qua đường dây nóng: (028) 38 495 888 chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn. Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM. Giờ làm việc: 8 giờ -> 20 giờ, tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ). Chúc bạn có nhiều niềm vui và sức khỏe!

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn NGAY!

Đăng bởi PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN CỘNG HÒA
Nội dung được bảo vệ bản quyền
call free

Giờ làm việc:

ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH

Họ Tên :
Tuổi :
Giới Tính :
Số Điện Thoại :
Triệu Chứng :
ĐẶT CÂU HỎI

*** Thoát vị đĩa đệm

Chào bác sĩ! Tôi bị đau lưng 4 năm nay. Sáng ngủ dậy, thấy đau nhức ở lưng, cơn đau thường trở nặng hơn khi tôi vận động, nghiêng người, đứng lên ngồi xuống cũng đau. Nếu ngồi nghỉ một lúc thì bớt đau nhưng khi tôi vận động thì cơn đau lại tăng lên. Đi khám thì bác sĩ bảo là bị Thoát vị đĩa đệm cột sống lưng, vậy bác sĩ có thể cho tôi biết cách điều trị ra sao được không ạ? (Minh Hà, 50 tuổi, Đồng Nai)

Đã đặt hẹn

*** Thần kinh tọa

Tôi bị đau ở vùng thắt lưng sau đó chạy dài xuống hai chân, tê nhức bàn chân từ hơn một năm nay. Tuy tôi đã uống thuốc giảm đau nhiều lần nhưng vẫn chưa khỏi. Xin Bác sĩ tư vấn cho tôi còn cách nào trị hết bệnh này không? (Nguyễn Hoài Lâm, Biên Hòa)

Đã đặt hẹn

*** Bệnh gout

Khoảng 1 tháng gần đây, ngón chân cái của tôi có biểu hiện sưng to, sờ vào thấy có hạt u cục ở dưới và rất đau mỗi khi trời gần sáng. Bác sĩ cho tôi hỏi, có phải là tôi đã bị bệnh gout phải không ạ. Cảm ơn bác sĩ (Văn Bảo, 55t, Quận 5, Tp Hcm).

Đã đặt hẹn

*** Gai cột sống

Tôi năm nay 60 tuổi, bị bệnh gai cột sống đã gần 4 năm nay, thường hay bị đau nhức ở lưng. Nhưng gần đây tôi thấy có biểu hiện chân tay tê cứng, khó vận động . Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi phải làm sao để hết tình trạng này và chế độ ăn uống như như thế nào cho phù hơp. Xin chân thành cảm ơn bác sĩ ( Xuân Quỳnh, Long An).

Đã đặt hẹn

*** Thoái hóa khớp cổ chân

Do nghề nghiệp của tôi là diễn viên múa nên phải thường xuyên vận động cổ chân. Khoảng 6 tháng gần đây cổ chân tôi có biểu hiện sưng, nóng, đỏ và rất đau đớn khi cử động khiến tôi không thể đi, đứng và làm việc. đi khám thì được chẩn đoán là bị thoái hóa khớp cổ chân, tôi đã uống rất nhiều thuốc tây mà vẫn chưa khỏi. giờ tôi muốn chuyển sang điều trị bằng thuốc đông y, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cám ơn bác sĩ rất nhiều. (Nguyễn Thu Trà, Hóc Môn).

Đã đặt hẹn

*** Thoái hóa khớp háng

Chào bác sĩ! Cho tôi hỏi bệnh thoái hóa khớp háng phải chữa như thế nào? Và nên chữa bằng tây y hay đông y?

Đã đặt hẹn

*** Bệnh nấm kẻ chân

Chào bác sĩ! Em bị nấm tay chân đã hai năm nay , bệnh thường ngứa rát khó chịu vào mùa mưa, đặc biệt khi chân bị ướt nước thì cảm giác ngứa càng khó chịu. Vậy xin hỏi bác sĩ bệnh này có chữa khỏi được không?

Đã đặt hẹn

*** Bệnh lang ben

Chào bác sĩ! Chị em bị lang ben ở xung quanh cổ uống nhiều thuốc mà không khỏi. Vậy xin hỏi bác sĩ bệnh lang ben có chữa khỏi bằng đông y không? Xin cảm ơn bác sĩ.

Đã đặt hẹn

*** Bệnh hắc lào

Chào bác sĩ! Nhà em có người mắc bệnh hắc lào, vậy xin hỏi bác sĩ cần phải làm gì để không bị lây bệnh?

Đã đặt hẹn

*** Bệnh tổ đĩa

Chào bác sĩ! Tôi bị bệnh tổ đỉa đã 3 tháng nay, tôi có dùng nhiều loại thuốc nhưng bệnh chỉ khỏi được hai tuần lại tái phát. Vậy bây giờ tôi nên dùng thuốc gì để chữa khỏi bệnh tổ đỉa?

Đã đặt hẹn

*** Bệnh vảy nến:

Em tìm hiểu trên mạng, có vài trang web nghi là triệu chứng sớm của vảy nến thể móng, nhưng em không bị những chấm nhỏ lõm xuống mà chỉ có đường gợn sóng thôi. Vậy có phải em có triệu chứng vảy nến thể móng không ạ? Em có nên đi đâu để khám bệnh này? Chào bác sĩ. Tôi bị bệnh vảy nến 2 năm nay, đã điều trị rất nhiều thuốc xong chỉ đỡ một thời gian, rồi bệnh lại tái phát. Tôi có tìm hiểu biết đến sản phẩm Kim Miễn Khang. Không biết dùng sản phẩm lâu dài có được không? Sản phẩm có gây tác dụng phụ gì không? Mong bác sĩ tư vấn!

Đã đặt hẹn

*** Bệnh á sừng:

Bệnh á sừng da đầu có lây không? Bệnh á sừng có lây nhiễm qua tiếp xúc không?

Đã đặt hẹn

*** Bệnh chàm:

Bệnh chàm cấp tính có biểu hiện gì? nguyên nhân và cách điều trị ra sao? Con trai tôi bị chàm ở lòng bàn tay và bàn chân, tôi đã nhiều lần cho cháu đi khám bệnh và uống thuốc nhưng sau một thời gian các mụn nước lại tái phát làm cháu rất ngứa ngáy, khó chịu. Cho tôi hỏi có loại thuốc nào đặc trị tận gốc bệnh chàm cho cháu không?

Đã đặt hẹn

*** Viêm đại tràng:

Tôi bị viêm đại tràng 7 năm. Biểu hiện là sáng dậy nếu ăn là đau bụng đi ngoài ngay phân lỏng và có nhầy, có bọt, đi hết chất nhầy đó mới đỡ đau bung. Xin bác sỹ cho lời khuyên uống thuốc gì cho khỏi và ăn uống thế nào và có phải e mắc viêm đại tràng hay co thắt đại tràng? Đi nhiều lần một ngày có phải viêm đại tràng không?

Đã đặt hẹn

*** Đau bao tử:

Tôi hay đi uống rượu, bia với bạn bè. Gần đây thường thấy đau âm ỉ ở phần bụng trên rốn, rồi có lần chẳng hiểu sao tôi ăn vào là nôn ra hết. Có phải tôi đã bị bệnh đau dạ dày hay không? Gần đây tôi hay bị ợ chua, đau bụng, thỉnh thoảng buồn nôn có phải bệnh đau bao tử ko, ăn xong có cảm giác thức ăn cứ chặn ngay ở cổ, muốn ói nhưng ói không được?

Đã đặt hẹn
Đặt câu hỏi
Tư vấn
Đặt hẹn
Liên hệ
Chỉ đường